“หูฟัง” ครอบหู Adidas แบตอึด 80 ชม. ชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์

หูฟังครอบหู, หูฟังไร้สาย, Adidas, Marshall, Adidas RPT-02 SOL, รีไซเคิล, พลังงานแสงอาทิตย์

Adidas เปิดตัว "หูฟัง" ครอบหู ตัวใหม่ RPT-02 SOL ใส่ใจธรรมชาติ ชาร์จด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ แถมแบตอึดใช้งานได้นานถึง 80 ชม.

Adidas เล่นใหญ่ เปิดตัว “หูฟัง” ครอบหู  หู ฟัง ไร้ สาย หู ฟัง ไร้ สาย 2022 รุ่น RPT-02 SOL ตามเทรนด์รักธรรมชาติ ชาร์จด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ดีไซน์ทันสมัย แถมแบตยังอึดใช้งานได้นานถึง 80 ชม. ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออกก็ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป เมื่อ “หูฟัง” ครอบหู คู่ใหม่ของ Adidas เปิดตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย แถมใส่ใจธรรมชาติ ภายใต้ความร่วมมือกับ  Zound Industries บริษัทเครื่องเสียงสัญชาติสวีเดนภายใต้ลิขสิทธิ์ในชื่อ Marshall

 

 

หูฟังครอบหู, หูฟังไร้สาย, Adidas, Marshall, Adidas RPT-02 SOL, รีไซเคิล, พลังงานแสงอาทิตย์

 

 

 

ผลิตหู ฟัง แบบ ครอบ หู Adidas RPT-02 SOL ซึ่งสามารถชาร์จด้วยแสงธรรมชาติหรือแสงประดิษฐ์ หลังก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัว RPT-01 โดดเด่นด้วยปริมาณอึด สามารถเล่นได้นานถึง 40 ชั่วโมง แต่ RPT-02 SOL ของใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มฟังก์ชันแบตอึดกว่าเดิม 2 เท่า สามารถเล่นได้นานถึง 80 ชั่วโมง นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังทำจากพลาสติกรีไซเคิลและไนลอนผสมกัน ถูกใจสาย Nature Lover สุด ๆ อีกด้วย

 

 

 

หูฟังครอบหู, หูฟังไร้สาย, Adidas, Marshall, Adidas RPT-02 SOL, รีไซเคิล, พลังงานแสงอาทิตย์

ส่วนบริเวณแถบคาดศีรษะของ RPT-02 SOL ใช้เทคโนโลยี Powerfoyle สิทธิบัตรของบริษัท Exeger เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ของสวีเดนอย่าง ความพิเศษ คือ เป็นแผงที่สกรีนลงไปบนพลาสติกได้และสามารถชาร์จได้จากทั้งแสงอาทิตย์และแสงไฟทำให้ชาร์จได้ทุกเวลา นอกจากนี้ ยังมีตัววัดระดับความเข้มแสงที่เหมาะสมสำหรับการชาร์จด้วย

 

 

 

หูฟังครอบหู, หูฟังไร้สาย, Adidas, Marshall, Adidas RPT-02 SOL, รีไซเคิล, พลังงานแสงอาทิตย์

 

 

 

RPT-02 เป็นหู ฟังกันน้ำระดับ IPX4 มีพอร์ต USB-C ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนเพลงหรือปรับระดับความดังได้ที่ตัวหู ฟัง โดยจะเริ่มวางขายผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ในราคา $229 หรือประมาณ 8,100 บาท

 

 

 

 

ข้อมูล : engadget

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"TOPNEWS" คืนจอทีวีดาวเทียมช่อง 77 ตั้งเป้าสู่ศูนย์กลางสื่อเพื่อประชาชน
"สมชัย" แซวเจ็บเพื่อไทยยื่นคำขาด ภท. เทียบ "ฮุนเซน" ลั่นปิดด่าน สุดท้ายต้องแก้ตัว โทษสื่อลงผิดเอง
"นายกฯ" ถอนหายใจแรง โดนสื่อซัก ปมปรับครม. "อนุทิน" ลั่นพร้อมเป็นฝ่ายค้าน
"ฮุนเซน" พล่านแซะไทย ตั้งทีมฉก.ตอบโต้ข่าว กลัวอะไรแค่โพสต์เฟซบุ๊กพูดความจริงเรื่องในกัมพูชา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไปดู'หวีจากเขาสัตว์' หนึ่งในสามสมบัติเก่าแก่ในฝูโจว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) พิพิธภัณฑ์ 'กำแพงเมืองจีน'เปิดรับแขกในเหอเป่ย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท้าไปลอง! โรยตัวผาสูง'นั่งจิบชากาแฟ'ในกุ้ยโจว
"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น