“สิระ” อัด “มงคลกิตติ์” ไร้จิตสำนึก หลังลาประชุมสภาฯ ไปดูหนัง

"สิระ" อัด "มงคลกิตติ์" ไร้จิตสำนึก หลังลาประชุมสภาฯ ไปดูหนัง

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. เวลา 14.00 น.นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงการลาประชุมสภาฯ เพื่อเดินทางเพื่อไปดูภาพยนต์ 4 Kings และระบุ “สิระ หลักสี่ อย่าไปร้องผมผิดจริยธรรมอีกนะครับ” ว่าจริงๆ แล้วการลาประชุมสภาฯ สามารถทำได้ หากมีเหตุผลและงานอื่นที่สำคัญจริงๆ ซึ่งวันนี้เป็นวันพุธระเบียบวาระประชุม คือเรื่องกฎหมายของประเทศชาติที่มีความสำคัญ ต้องลงมติตลอดเวลา มันสมควรหรือไม่ที่เอาเวลาราชการไปเข้าโรงหนัง เพราะถ้าเป็นงานศพของเครือญาตินั้นจะลาไปก็คงไม่มีใครว่า

“เรื่องการร้องเรื่องจริยธรรม ผมคิดว่าพี่ศรี (ศรีสุวรรณ จรรยา) ก็คงสนองความต้องการของคุณเต้ได้ แต่สำหรับผม จริยธรรมเป็นเรื่องข้อกฎหมาย แต่เรื่องจิตสำนึกเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่า ประชาชนเขาจ้างให้มาทำงานในสภาฯ แต่เอาเวลาไปนั่งดูหนัง หาความสุขใส่ตัว สังคมและประชาชนต้องเป็นคนตัดสินถึงพฤติกรรมของ ส.ส.ท่านนี้ว่า ยังมีเหมาะสมที่จะได้เป็นตัวแทนของประชาชนเข้ามาทำงานที่ในสภาอีกหรือไม่” นายสิระ กล่าว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัทในเครือ เจียไต๋ ซีพีเอฟ ซีพี ออลล์ ทรู คอร์ปอเรชั่น ซีพีแอ็กซ์ตร้า ขอแสดงความไว้อาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ "สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง"
รองนายกฯ "โสภณ" ลงพื้นที่บุรีรัมย์ เป็นประธานพิธี Kick off บุรีรัมย์โมเดล โครงการ "รวมพลังรัก ศรัทธา แก้ปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการ"
"นายกฯ อนุทิน" เสียงเครือ ขอคนไทยแต่งดำ 90 วัน อาลัย "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" ครม.นัดพิเศษ เห็นชอบประกาศเตรียมความพร้อมจัดพระราชพิธีพระบรมศพทั่วปท.
"พระราชินีที่มีพระสิริโฉมงดงามและแต่งกายงดงามที่สุดในโลก" นิตยสารดังทั่วโลก พร้อมใจยกย่อง "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
พระราชประวัติ "สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง" กับ 9 พระราชกรณียกิจ เพื่อแผ่นดินและปวงชน
"ในหลวง" โปรดเกล้าฯ เครื่องราชอิสริยาภรณ์จุลจอมเกล้า ฝ่ายหน้า เจ้าฟ้าทีปังกรฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​