ข่าวที่น่าสนใจ
ด้าน นายโทน นามสมมุติ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นคนสนิท ของผู้จัดการผับชาวอินเดียรายนี้ เปิดเผยว่า ผู้จัดการกับผู้เสียหาย เพิ่งรู้จักกันได้ประมาณ 5 เดือน และค่อนข้างมีความสนิทสนมกัน โดยในวันเกิดเหตุ ก่อนจะเกิดเรื่องราวบานปลาย ผู้เสียหายกับผู้จัดการ ยังมีการถ่ายรูป หยอกล้อกันปกติ รวมถึง เรื่องของการนำสร้อยคอมายืมใส่ แต่หลังจากนั้นก็มีการคืนสร้อยคอกันไปแล้ว
จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ ซึ่งขณะนั้นตนเองกับผู้จัดการ อยู่ในรถ กำลังเดินทางกลับที่พักแล้ว แต่ ปรากฏว่า ทาง ผู้จัดการ ได้รับโทรศัพท์จากพนักงานภายในร้าน บอกว่าผู้เสียหาย ยังไม่มีการชำระบิล เป็นเงิน 450,000 บาท แถมยังออกจากร้านค้า ไปเที่ยวร้านอื่นต่อ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับไนท์คลับ ทางผู้จัดการจึงโทรศัพท์ให้ผู้เสียหายกลับมาชำระบิล แต่พอมาถึง ปรากฏว่า ผู้เสียหายได้ตำหนิ ดูถูกด้วยถ้อยคำที่รุนแรง จึงเกิดเหตุการณ์บานปลาย โดยยอมรับว่าผู้จัดการมีการใช้ท่อนไม้ตีเข้าไปที่ข้อเท้าของผู้เสียหาย ส่วนอาวุธปืนยืนยันว่าเป็นความเข้าใจผิด เนื่องจากอาวุธปืนดังกล่าวเป็นอาวุธปืนไฟแซ็กซึ่งก่อนหน้านี้มีการนำมาจุดบุหรี่ ซึ่งผู้เสียหายเองก็เห็นไม่ใช่ปืนจริง จนมีการมาแจ้งความดำเนินคดีตามที่ปรากฏเป็นข่าว พร้อมทั้งอยากให้ตำรวจให้ความเป็นธรรมในเรื่องนี้ด้วย
ขณะที่ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังฝ่ายผู้เสียหาย โดยนายโรหิต ยืนยันว่าจะขอดำเนินคดีกับฝ่ายคู่กรณีให้ถึงที่สุด เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่าฝ่ายคู่กรณีนำอาวุธปืนจริงออกมาข่มขู่ อีกทั้งในเรื่องนี้ไม่มีใครอยู่เบื้องหลังเพราะตนเองตกเป็นผู้เสียหายและถูกกระทำอย่างรุนแรงซึ่งหลังจากนี้พร้อมจะเดินทางไปชี้ตัวฝ่ายคู่กรณี กับ พนักงานสอบสวน และ พร้อมไปต่อสู้ในชั้นศาล
ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ชลบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง