เปิดโครงการพัฒนาระบบการให้คำปรึกษาด้านจิตสังคมในคดีสิ่งเสพติดและคดีอื่นที่เกี่ยวข้องในระบบศาล

ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดโครงการ “พัฒนาระบบการให้คำปรึกษาด้านจิตสังคมในคดียาเสพติด และคดีอื่นที่เกี่ยวข้องในระบบศาล”

เมื่อวันอังคารที่ 30 กันยายน 2568 เวลา 08.30 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าห้องสารบรรณและการเงิน ชั้น 1 ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา นายสิทธิรักษ์ ด้วงศรีทอง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “พัฒนาระบบการให้คำปรึกษาด้านจิตสังคมในคดียาเสพติด และคดีอื่นที่เกี่ยวข้องในระบบศาล”

ภายในงาน มีผู้พิพากษา ผู้ประนีประนอม ข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพร้อมเพรียง โดยมีนายกบินทร์ เอกปัญญาสกุล ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นในศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา และประธานคณะทำงาน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ภายหลังพิธีเปิด ได้ร่วมถ่ายภาพหมู่ 3 ชุด ได้แก่

  • ชุดที่ 1 ผู้พิพากษาศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา

  • ชุดที่ 2 ผู้ประนีประนอมประจำศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา

  • ชุดที่ 3 ข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา

ต่อมาเวลา 09.30 น. นายสิทธิรักษ์ ด้วงศรีทอง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยประธานคณะทำงาน ผู้พิพากษา ผู้ประนีประนอม และเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมเปิดป้าย “คลินิกให้คำปรึกษาด้านจิตสังคม” ณ บริเวณห้องพิพิธภัณฑ์ อาคารศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ชั้น 1

ภาพ/ข่าว อาษา / ปรีญาภรณ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สืบแม่จัน ตามรวบคนร้ายรวมหัวชิงทรัพย์เงินสด 1.1 หมื่น
ครม.ไฟเขียวต่ออายุรถไฟฟ้าสายสีม่วง-สีแดง 20 บาทตลอดสายอีก 2 เดือน ถึงสิ้นพ.ย.นี้
แม่ทัพใต้คนใหม่ ลั่น! ใต้ต้องสงบ
จเรตำรวจแห่งชาติ หารือผู้แทนกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ขยายความร่วมมือปราบแก๊งคอลเซนเตอร์
“สันติ” ลาออกสมาชิกพปชร. ควงลูกชาย “พัฒนา” ย้ายซบภูมิใจไทย​
ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัด ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน 1 ต.ค. นี้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​