สุดสลด คุณยาย วัย 84 ถูกต่างด้าวบุกเข้ามาทุบตีจนน่วมและข่มขืน ก่อนคลานลากสังขารมาขอความช่วยเหลือ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 กันยายน 2568 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคุณยายวัย 84 ปี ถูกทำร้ายร่างกาย ภายในบ้านริมคลองหลังหนึ่ง หมู่ที่ 3 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาเดินทางตรวจสอบที่ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวริมคลอง พบ คุณยาย อายุ 84 ปี นอนอยู่บนเตียง มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง นิ้วก้อยข้างขวาหัก แผลแตกที่ศีรษะ พกช้ำตรงหน้าอก ข้อมือข้างซ้ายเป็นแผลฉีกยาว และมีแผลตรงหลังหู เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถาม คุณยาย เล่าว่า ยายก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอยู่ ๆ มันก็มาตียายเลย มาตีเมื่อคืน ก่อนที่มันจะข่มขืนยาย โดยยายอยู่คนเดียว อายุ 84 ปีแล้ว ไม่เคยเห็นหน้ามัน มันมาประมาณ 4-5 ทุ่มนั้นละ มันพูดภาษาเขรมนั้นยายฟังไม่รู้เรื่องมันมาคนเดียว มันทุบจนยายน่วมมันจึงข่มขืนยาย แต่มันข่มขืนไม่สำเร็จแล้วมันก็มานอนข้าง ๆ ก่อนมันจะไปตอนเที่ยงคืนตี 1 ยายไล่มันไปแต่มันจะไม่ไปมันจะข่มขืนยายอีก “ยายพูดว่ายายแก่แล้วจะมาข่มขืนอะไรยายอีก” มันก็มาจับ ๆ มันก็บอกว่าเนื้อก็ยังแข็งอยู่นี้ มันพูดไทยสำเนียงเขมร


ส่วน อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งว่าเป็นผู้ป่วยลื่นล้ม จากการสอบถามคุณยาย ทราบว่า ใครก็ไม่รู้พยายามจะข่มขืนตั้งแต่เมื่อคืน พบ บาดแผลที่นิ้วก้อยข้างขวาผิดรูป และมีแผลแตกที่ศีรษะ และมีแผลช้ำตรงหน้าอก ตรงข้อมือข้างซ้ายเป็นแผลฉีกยาว และมีแผลตรงหลังหู เหมือนโดนทำร้ายเพราะพยายามจะข่มขืน


ด้าน เพื่อนบ้าน เล่าว่า ปกติยายจะอยู่กับลูกชาย แต่ลูกชายไปทำงาน ปกติจะปิดประตูใส่กุญแจตลอด ส่วนมากบริเวณนี้จะมีพวกพม่าเดินตอนเช้ากับตอนเย็น จะไม่ค่อยมีคนแปลกหน้าเดิน หลังจากที่ตนทราบข่าวก็ไม่คิดว่าจะมีใครทำกับคุณยายได้ขนาดนี้ ตอนแรกที่คุยกับคุณยายเหมือนจะงงคิดว่าตัวเองฝัน ว่ามีเขมรมาตี แต่ถ้าเป็นความฝันแกจะไม่มีบาดแผล แสดงว่าต้องมีคนมาทำร้ายหวังจะข่มขืนแกจริง คุณยายสลบไปเพิ่งจะมาฟื้นช่วงบ่าย แล้วลุกขึ้นมาเปิดประตูเรียกแฟนตน ก่อนหน้านี้คุณยายแข็งแรงดี


นางสาวปรางค์ทิพย์ จินดามรกฎ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าว topnews ทั่วไทย จ.สมุทรปราการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“สมชัย” ชื่นชม “ศุภจี” แจงนโยบายพณ. สร้างมาตรฐานใหม่ ชี้ถึงเวลาต้องใช้มืออาชีพ มากกว่าให้โควตารมต.นักการเมือง
"มนพร" ซัดรัฐบาลเฉพาะกิจ มุ่งปิดคดี หวังผลประโยชน์ให้กับพวกพ้อง
เปิดไทม์ไลน์!! เตรียมเข้ายึดทวงคืนผืนป่าและฟื้นฟูป่าไม้บ้านหนองจาน-หนองหญ้าแก้ว เริ่มดีเดย์ 3 ต.ค.นี้
ระทึก แก๊งเมียนมายกพวก ตะลุมบอนอริชาติเดียวกัน ดับ 2 สาหัส 1
"สำนักชลประทาน 15" ร่วมจังหวัดนครศรีฯ ปล่อยคาราวานเครื่องจักร-เครื่องมือ พร้อมรับมือฝนภาคใต้ ป้องกันน้ำท่วม-น้ำป่าไหลหลาก
ผบช.ภ.3 วัฒนา ยี่จีน ส่งมอบเก้าอี้คุมตำรวจภาคอีสาน รับตำแหน่งใหม่ ผบช.ภ.1 สะท้อนความต่อเนื่อง–สืบสานประเพณีตำรวจไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​