ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง

วันที่ 18 ก.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าห้างลีการ์เด้น พลาซ่า ถนนเสน่หานุสรณ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้มีพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่เพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยนักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่

 

โดยมี นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอหาดใหญ่ เป็นประธานในพิธีการปฏิบัติครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา โดย พ.ต.อ.ธรรมรัตน์ เพชรหนองชุม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ และ พ.ต.ท.อดินันท์ วงศ์หมัดทอง รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.เอกพงษ์ ขวัญหมัด สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ นำกำลังร้อยเวร 201, 202 และชุดวิหค เขตพื้นที่ 1 และ 2 ร่วมกันออกปฏิบัติการ

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นในการดูแลความปลอดภัยในพื้นที่เศรษฐกิจและท่องเที่ยวสำคัญของอำเภอหาดใหญ่ สร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว พร้อมป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดในทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่อง

จรัส ชูศรี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.สงขลา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมาคมกีฬาภูเก็ตจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2568
ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง
เฒ่า3นิ้วเงิบ "ศาลปกครอง" ยกฟ้อง "สุชาติ" ขอเพิกถอนคำสั่งวธ.ให้พ้นศิลปินแห่งชาติ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ความต้องการทองคำจีนพุ่งแรง รับฤดูกาลขายสูงสุด .
กำลังใจเต็มเปี่ยม พรุ่งนี้ "พี่ปอง อัญชะลี" ฟังพิพากษาศาลฎีกาคดีบุกช่อง NBT "น้าเดช-พี่ดี้ นิติพงษ์" ส่งความปรารถนาดี ขอให้น้องได้รับความยุติธรรม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดหอจัดแสดงอาวุธที่จูไห่อย่างเป็นทางการ .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​