เยี่ยมและให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมและดินสไลด์บ้านพังในพื้นที่ตำบลแควใหญ่ เสียหาย 3 หลังคา ผู้อาศัย 17 ราย

วันที่​ 7 กันยายน​ 2568​ เวลา 14.00 น.นางสาวชุติพร เสชัง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วย นางวัชราภรณ์ แตงหมี ปลัดจังหวัดนครสวรรค์ และ พล.ต.อ.สมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ นางขวัญนาค เล้าสมบูรณ์ นายก อบต.แควใหญ่ และคณะผู้บริหารฯ กำนัน สารวัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกันลงพื้นที่ หมู่ที่ 3 ตำบลแควใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ดินสไลด์บ้านเรือนเสียหายกว่า 3 หลังคาเรือน ประชาชนผู้ประสบอุทกภัย 17 ราย

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย อบต.แควใหญ่ ได้ให้การช่วยเหลือจัดหาพักพิงอาศัยชั่วคราวให้กับประชาชนผู้ประสบอุทกภัย และมอบถุงยังชีพเป็นการช่วยเหลือเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น และรายงานเหตุการณ์ความเสียหายให้กับทางจังหวัดได้รับทราบ
#นครสวรรค์​ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"คลัง" พร้อมเดินหน้า "คนละครึ่ง" เร็วที่สุด ต.ค.นี้ ผ่านแอปเป๋าตังเดิม ไม่ต้องสร้างใหม่ ยันมีงบฯ 2.5 หมื่นล้านบาท
"ดร.สามารถ" เตือน "นายกฯอนุทิน" ระวังคำหวาน "ฮุน มาเนต" ชี้หนังสือยินดี แค่หมากการทูต วางกับดักซ่อนเร้น
แฮปปี้เบิร์ธเดย์ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ฉลองวันเกิด แม่มะลิ ครบ 60 ปี ฮิปโปโปเตมัสอายุยืนที่สุดในไทย
ผู้ว่าฯนครสวรรค์ นำคณะลงพื้นที่เยี่ยมนักเรียนทุนการศึกษามูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์
สุดเศร้า! แม่ต้องเชิญวิญญาณลูกชายวัย 17 ถูกไฟรั่วดูดกลางน้ำท่วมเอง เพราะไร้เงินนิมนต์พระ ตร.เร่งสอบผู้รับเหมารับผิดชอบคดีประมาท
"สมศักดิ์–ทวี" เป็นสักขีพยาน MOU เยียวยาผู้เสียหาย-จำเลย-ผู้ต้องหา-พยาน ระหว่างกรมสุขภาพจิต กับกรมคุ้มครองสิทธิฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​