ปทุมธานี-ป้ายโฆษณาปลิวใส่รถจยย.คนขับเสียหลักล้มบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 12.10น.วันที่26 สิงหาคม2568 ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.เสียหลักพลิกคว่ำเพราะถูกป้ายโฆษณาปลิวใส่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุถนนพหลโยธินขาเข้า หน้าโรงกษาปณ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง
ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่ระหว่างให้ความช่วยเหลือนายประยูร กายรองทอง อายุ 63 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่งเนื่องจากรถจยย.ล้มคว่ำ ข้างกันพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟสีน้ำเงินดำ มีรอยล้มได้รับความเสียหายจอดอยู่1คัน โดยที่ด้านบนฟุตบาทพบป้ายไวนิลโครงไม้กว้างประมาณ40เซนติเมตร ยาว120เซนติเมตร ลักษณะลวดที่ผูกขาดโครงไม้หักซึ่งเป็นโฆษณาหมู่บ้านจัดสรรค์ตกอยู่จำนวน1แผ่น

ข่าวที่น่าสนใจ

ทางด้าน นายประยูร กายรองทอง เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งไปทำธุระที่คลองสอง อ.คลองหลวงมาและกำลังจะเดินทางกลับพื้นที่สาทร กทม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุป้ายโฆษณาที่อยู่บนเสาไฟฟ้าได้รวงลงมาจากเสาและเป็นจังหวะเดียวกับที่ตนเองขับผ่านพอดี ทำให้ป้ายร่วงกระแทกเข้าที่รถจยย.และลำตัวของตนเองพอดีทำให้รถจยย.พลิกคว่ำทันที ตนเองคิดว่าลวดคงขาดโชคดีที่ตนเองมาไม่เร็วมากสวมหมวกกันน็อคและโชคดีที่รถยนต์ที่ตามหลังมาไม่ทับตนเองซ้ำ เบื้องต้นมีการประสานไปยังสายด่วนของโครงการหมู่บ้านนั้นเพื่อแจ้งเรื่องให้ทราบและจะติดต่อกลับภายหลัง


นายอนันต์  วิจิตรประชา  ผู้สื่อข่าว topnewsทั่วไทย  จ.ปทุมธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ณพล บริบูรณ์ - นภชนก เหมือนนามอญ แสดงความยินดี  บัณฑิตใหม่ป้ายแดง นันท์นภัส (ลูกสาว)
คุมประพฤติประจวบฯ ผนึกภาคี Big Cleaning ทางม้าลายหน้า รร.อ่าวน้อยวิทยานิคม
ขอกราบที่หัวใจ เผยวีกรรรมสุดท้าย "จ.ส.อ.สำเริง-พลทหารภานุพัฒน์" พลีชีพสนามรบสมรภูมิ 350 อาสารั้งท้ายยิงสกัด ดูแลเพื่อนให้ปลอดภัย
โซเชียลจับโป๊ะ ใครแน่โกหก? "ช่อ พรรณิการ์ " เถียงแรง ไม่เคยพูด ไล่บี้กองทัพ เปิดแผนการรบเขมร
"สืบมีนบุรี" แกะรอยตามรวบยกแก๊ง 6 ทรชนตำรวจเก๊ ตบทรัพย์ร้านค้าย่านมีนบุรี แจ้ง 4 ข้อหาหนัก
“บัวขาว” ร่วมมอบสิ่งของ–สร้างรอยยิ้มผู้ประสบภัยศูนย์พักพิงฯ จ.สุรินทร์ ย้ำประชาชนอดทน เชื่อมั่นรัฐดูแลเต็มที่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​