“Top News-ยังมีเรา” ประกาศชื่อผู้ได้รับทุน “สานฝันการศึกษา” ปีที่ 4

มูลนิธิยังมีเรา และ สถานีข่าวท็อปนิวส์ ได้คัดเลือกเด็กและเยาวชน ที่ได้รับทุนการศึกษาครบ 120 ทุนแล้ว และเตรียมลงพื้นที่ เพื่อนำเงินที่ได้จากธารน้ำใจของแฟนๆ Topnews มอบให้ถึงบ้าน

หลัง“มูลนิธิยังมีเรา” โดยสถานีโทรทัศน์ช่อง TOP NEWS จัดโครงการ “สานฝัน การศึกษา” ประจำปี 2568 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กและเยาวชนทั่วประเทศในระดับประถมศึกษา และ อุดมศึกษา โดยคณะกรรมการได้อ่านจากเรียงความที่น้องๆเขียนเรื่องราวของตนเองเข้ามา และคัดเลือกได้ 120 ทุนครบแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

หากใครอยากรู้ว่าตัวเองว่าได้หรือไม่ ให้เข้าไปตรวจสอบรายชื่อได้แล้ว ที่ เพจ FACEBOOK มูลนิธิยังมีเรา ซึ่งหลังจากนี้ทางสถานีข่าวโทรทัศน์ท็อปนิวส์ นำโดยผู้ประกาศ ผู้สื่อข่าว จะลงพื้นที่ไปมอบทุนการศึกษาให้ถึงมือน้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือกครบทุกคน

 

สำหรับผู้ที่อยู่ในระดับชั้นประถมศึกษาถึงระดับมัธยมศึกษาจะได้รับทุนละ 6,000 บาท ในระดับอุดมศึกษาจะได้ทุนละ 10,000 บาท ซึ่งทุนทรัพย์เหล่านี้ก็มาจากท่านผู้ชมแฟนข่าวท็อปนิวส์ ที่บริจาคมาร่วมทำบุญการศึกษา และท็อปนิวส์ก็เป็นสื่อกลางให้ ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ภูเก็ตเตือนน้ำขึ้น! ชาวริมคลองบางใหญ่เฝ้าระวังใกล้ชิด
"สีหศักดิ์" เผยสิงคโปร์สนใจปัญหาชายแดนไทย ย้ำกัมพูชาต้องทำ 4 ข้อตกลง ไม่อยากนำข้อพิพาทถกเวทีอาเซียน
ฉะเชิงเทรา อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จัดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในวันสำคัญของชาติ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
บรรยากาศกินเจคึกคักที่เบตง แม้ต้นทุนพุ่ง แม่ค้ายังใจดีขายราคาเดิม
อีสท์ วอเตอร์ (EASTW) มอบรางวัล “โรงเรียนต้นแบบระบบบำบัดน้ำเสียโรงอาหาร” 7 แห่ง ปักหมุดความยั่งยืน ปลูกฝังเยาวชนรู้คุณค่าน้ำ
“นักรัฐศาสตร์ ม.รังสิต” ชี้ ‘คนละครึ่งพลัส’ ดันคะแนนนิยมรัฐบาล เชื่อลต.รอบหน้าปชช.จะมองนโยบายเศรษฐกิจที่ทำได้จริง มากกว่าคิดใหญ่ขายฝัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​