“มูลนิธิยังมีเรา” ส่งมอบความสุขใน “วันเด็ก” กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์   

"มูลนิธิยังมีเรา" ส่งมอบความสุขใน "วันเด็ก" กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์   

วันที่ 11 ม.ค.2568  “มูลนิธิยังมีเรา สถานีข่าว top news ร่วมกับ Tha internews ”  นำโดย  นายสถาพร เกื้อสกุล  ,ม่วย นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์ ,อาร์ม ชนุตรา เพชรมูล ผู้ประกาศข่าวTopnews และ นก อุษณีย์ ศิลปินนักแสดง  นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.นงสคราญ อดทน  อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการต่างประเทศวุฒิสภา และ คุณดุจเดือน ศะศะนาวินอดีตรองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็ก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2568 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนย่านซื่อ ตำบลหาดขาม อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการกล่าวทักทายและให้โอวาทแก่น้องๆโดย ดร.นงสคราญ อดทน อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการต่างประเทศ ว่า  ” ในทุกวันนี้โลกกว้างไปไกลเทคโนโลยีกำลังนำน้องๆ ทั้งสิ่งที่เป็นประโยชน์และเป็นโทษ น้องๆต้องรู้จักเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ติดตามข่าวสารอยู่เสมอ และต้องอย่าลืมหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ  ทัังหน้าที่ต่อตนเอง ต่อครอบครัว สังคม และ ประเทศชาติ เพื่อเป็นกำลังสำคัญต่อไปในอนาคต”

 

 

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ทั้งโชว์การแสดงจากน้องๆชั้นอนุบาลและประถมศึกษา  พร้อมร่วมเล่นเกมส์เก้าอี้ดนตรี และ แข่งเหยียบลูกโป่ง กับพี่ๆผู้ประกาศ ผู้ปกครอง และคุณครู เรียกเสียงเชียร์ เสียงหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน  จากนั้นร่วมลุันรางวัลจับฉลากมีทั้ง ขนม ตุ๊กตา กระเป๋า  จักรยาน และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย  นอกจากสร้างสีสัน ร่วมเล่นกิจกรรมแล้วยังได้มอบอุปกรณ์กีฬาลูกฟุตบอล,ลูกวอลเลย์บอล, เต็นท์สำหรับเข้าค่ายลูกเสือ  ,ชุดโต๊ะรับแขก  พร้อมของใช้อุปโภคบริโภคทั้ง น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาทำความสะอาดพื้น และกระดาษชำระ เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรมของโรงเรียน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนย่านซื่อ กล่าวทิ้งท้ายกิจกรรมในวันนี้ว่า ” วันนี้ทางโรงเรียนและน้องๆทุกคนมีความสุข สนุกสนาน และมีรอยยิ้ม ได้ของรางวัลกลับบ้าน ได้อิ่มใจอิ่มท้อง ทางคุณครูให้คำมั่นว่าจะดูแลน้องๆทุกคน และ เสริมสร้างการเรียนการสอนให้น้องๆได้เติบโตเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป”

ขณะที่น้องนักเรียนตัวแทนโรงเรียนตำรวจตระเวรชายแดนย่านซื่อ ได้กล่าวขอบคุณพี่ๆและผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่มาร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้  น้องๆให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในอนาคตต่อไป

 

 

 

 

กิจกรรมส่งมอบความสุขให้กับน้องๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2568 จบลงด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ บรรยากาศที่อบอุ่น ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์การเรียน การกีฬา ของเล่น และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นเพื่อให้น้องๆได้ใช้ประโยชน์และเสริมสร้างการเรียนรู้ต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไชยชนก" มั่นใจอีกไม่นาน ความจริงปรากฎ "เขากระโดง" ไม่ใช่ที่ดิน "ร.ฟ.ท." เห็นใจชาวบ้านโดนผลกระทบ
“อนุทิน” โต้กลับ “เดชอิศม์” ยันไม่มีงบกระจุก ปมกล่าวหาทุ่มงบฯลงอบจ. สีน้ำเงิน มั่นใจทำถูกต้อง ไม่กังวลถูกเช็กบิล
สึกแล้ว! เจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก ดอดลาสิกขาแล้ว หลังเจอภาพหลุด สีกากอล์ฟ
มติสภาฯ 306 เสียง ปัดตก 'ร่างกม.นิรโทษกรรม' ล้างผิดประชาชน คดีมาตรา 112
เปิดมุมมองใหม่ของมหานคร📸✨ MEA ชวนคุณบันทึกภาพความงามไร้สาย ชิงรางวัลรวม 120,000 บาท !
การเคหะแห่งชาติ เปิดจอง “อาคารเช่าพักอาศัยลพบุรี ระยะที่ 1” พร้อมสิทธิพิเศษลดค่าเช่านาน 6 เดือน
กกต. ยกคำร้อง 206 ผู้สมัครสว. ระดับอำเภอ จ.อำนาจเจริญ ชี้ไม่พบหลักฐาน-เส้นเงินโยงจ้างลงสมัคร-จัดตั้งกลุ่มลงคะแนน
กองทัพกัมพูชาปลอบเยาวชนอย่ากลัวเกณฑ์ทหาร
Titleist เปิดตัวชุดเหล็ก T-Series รุ่นใหม่  เจเนเรชั่นล่าสุดของชุดเหล็ก T100, T150 และ T350 รวมถึง T250 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่คือการสร้างมาตรฐานใหม่ของประสิทธิภาพ และความสม่ำเสมอตลอดทั้งเซ็ต
จันทบุรี เสนาธิการทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ตรวจการดำเนินการมาตรการ เปิด-ปิด ด่านชายแดนจันทบุรี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น