“เต้” มั่นใจ! “แตงโม” ถูกสะกดวิญญาณ โดนมัดมือ-ตะปูตอกเท้าสุดทรมาน

“เต้ มงคลกิตติ์” แนะทีมรื้อคดีตกเรือใช้วิธีโจรสู้โจร ถลกหน้ากากคนเลว มั่นใจ! “แตงโม” ถูกสะกดวิญญาณ โดนมัดมือ-ตะปูตอกเท้าสุดทรมาน

“เต้” มั่นใจ! “แตงโม” ถูกสะกดวิญญาณ โดนมัดมือ-ตะปูตอกเท้าสุดทรมาน – Top News รายงาน

 

เชื่อว่าตอนนี้คนทั้งประเทศเอาใจช่วยกับการไขคดี การตกเรือของดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา” เป็นอย่างมาก หลายคนที่เคยเคลื่อนไหวค้นหาความจริงเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ตอนนี้กำลังกลับมาขับเคลื่อนอย่างเต็มที่ เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับแตงโม

ล่าสุด เต้ มงคลกิตติ์ ซึ่งเป็นคนหนึ่งที่เคยลงทุนลงแรง ค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีแตงโม ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ตอนนี้ก็เริ่มขยับเรื่องนี้อีกครั้ง โดยได้ไลฟ์สดพูดคุยกับชาวเน็ต แจ้งข่าวว่า 6.51 หลังจากนี้จะเริ่มกลับมาช่วยดูคดีแตงโม โดยจะเริ่มจากไล่กล้องวงจรปิดใหม่ทั้งหมด ประมาณ 30 กว่าตัว เพราะเท่าที่เห็นตอนนี้คือคนที่ออกมาแอคชั่น ไม่ว่าจะเป็น พี่ณวัฒน์ สาวงามมิสแกรนด์ อ.ปานเทพ พี่อัจฉริยะ ก็โดนฟ้องคดีละเมิดอำนาจศาลกันหมด เข้าใจได้ว่าอีกฝั่งที่เค้าได้รับผลกระทบ จากการพยายามขุดคุ้ยเรื่องนี้ คงไม่ยอมแน่ เรียกได้ว่าใครแตะคดีนี้ ทั้งโดนฟ้อง ทั้งโดนข่มขู่กันถ้วนหน้า

เต้

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ เต้ มงคลกิตติ์ ได้เสนอแนวคิดให้ใช้วิธีโจรสู้โจร ในคดีของแตงโม ไม่อย่างนั้นเชื่อว่าคดีของแตงโมสู้ไม่ไหวแน่ โดยต้องใช้กระบวนการคนดีรวมกลุ่มกัน แล้วก็เล่นงานมัน ด้วยวิธีโจรเหมือนกัน มึงเล่นนอกระบบกับกู กูก็เล่นนอกระบบกับมึง

เต้ มงคลกิตติ์ ยังบอกด้วยว่า เห็นมั้ยล่ะ 32.10 ตอนเก็บศพมาใหม่ๆ มือไพล่หลังเหมือนโดนมัด ตะปูตอกตรงฝ่าเท้าด้านขวาก็หายไป ผมจะบอกให้ว่าเงินหมุนพร้อมอิทธิพลในคดีแตงโม ประมาณ 500 ล้านบาท เพราะฉะนั้นฝั่งที่จะรื้อคดี ถ้ามีน้อยกว่านี้ บอกเลยสู้ยาก

การเป็นคนดีไปสู้คนเลวไม่ได้หรอก เพราะคนเลวมันทำทุกวิธีในการกำจัดคนดี เพราะฉะนั้นมันต้องเกลือจิ้มเกลือ

เต้ มงคลกิตติ์ ยังบอกด้วยว่า คนทำแตงโมทำพิธีสะกดวิญญาณ ฝั่งเราก็ควรต้องไปคุยกับพระอาจารย์คนนั้น ว่าเลิกสะกดได้แล้ว ปลดปล่อยได้แล้ว เดี๋ยวจะเอาเงินไปบริจาคที่วัดให้ จากนั้นก็ไปนิมนต์หลวงพ่อที่มีวิชาอาคมดีๆ มาปลดปล่อยวิญญาณ

เต้ ยังทิ้งท้ายด้วยว่า อิทธิพลของคนที่ทำแตงโม เชื่อว่าเป็นระดับหัวหน้าซุ้มนักการเมือง ซึ่งมีอิทธิพลมาก มันจะทำอะไรก็ได้ มันสามารถบีบให้ธุรกิจเราเจ๊ง หรือบีบให้เราจนมุมได้ ดังนั้นต้องรวมพลังกันต่อสู้ ให้แตงโมได้รับความยุติธรรม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.เกษตรฯ" แจ้งข่าวดี GACC เชื่อมั่นมาตรฐานไทย แจ้งลดระดับการสุ่มตรวจ สาร BY2 ทุเรียนส่งออกจีน เริ่มมีผล 10 พ.ค.นี้
"สภาวิศวกร" เผยพบผู้ประกอบวิชาชีพ 2-3 ราย ส่อผิดจรรยาบรรณ เหตุ สตง.ถล่ม เร่งรวบรวมข้อมูลใหชัด
จีนเตือนสหรัฐฯแสดงความ 'จริงใจ'ในการคุยดีลการค้า
“ดนุพร” ลั่นไม่เคยพูด “ทักษิณ” ป่วยวิกฤต แจงยิบถามนายกฯแล้ว ภาพใส่เฝือกคอ-คล้องแขน
"ดีเอสไอ" ลงนามด่วนถึง "ผบ.ตร.-ปลัด มท." พร้อมร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วสว.
ผู้ว่าแบงก์ชาติ เตือนศก.ไทย “จ่อปากเหว” เจรจาภาษีสหรัฐยังไม่ชัด แนะรัฐบาลเร่งปรับโครงสร้าง- คุมสินค้าตปท.ทะลัก-ทบทวนมาตรการแจกเงินหมื่น
เปิดเอกสารเต็มหมายเรียก "สว.อลงกต" รับทราบข้อหาคดีฮั้วเลือกสว. เจ้าตัวไม่อยู่ห้อง นิติคอนโดฯ รับเอกสารไว้แทน
ปูตินสวมกอดทหารเกาหลีเหนือในพิธีสวนสนาม
"วิรังรอง" คาใจแพทย์รพ.ราชทัณฑ์ โดนโทษแค่ตักเตือน ทั้ง ๆ เป็นต้นเหตุปัญหาชั้น 14
รัสเซียฉลองวันชัยชนะครบรอบ 80 ปียิ่งใหญ่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น