“สส.อัครเดช” สวนกลับพรรคส้มด้อยค่า ย้ำสุดภูมิใจเรียนประถมที่บ้านโป่ง ราชบุรี

“สส.อัครเดช” โพสต์ ย้ำภูมิใจเรียนประถมที่บ้านโป่ง หลังนายชัยรัตน์ ศักดิ์อิสระพงศ์ ผู้สมัครนายก อบจ.ราชบุรี ของพรรคประชาชน ด้อยค่ารร.เมืองราชบุรี

“สส.อัครเดช” สวนกลับพรรคส้มด้อยค่า ย้ำสุดภูมิใจเรียนประถมที่บ้านโป่ง ราชบุรี – Top News รายงาน

 

กรณีนายชัยรัตน์ ศักดิ์อิสระพงศ์ ผู้สมัครนายก อบจ.ราชบุรี ของพรรคประชาชน ปราศรัยหาเสียง ในทำนอง ด้อยค่าโรงเรียนในราชบุรี โดยพูดว่า ความเจ็บปวดของตนในในวัยเด็กก็คือ การต้องถูกพ่อส่งไปเรียนที่กรุงเทพฯ เนื่องจากว่าในราชบุรีไม่มีโรงเรียนดีๆให้ผมเรียน

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทางด้าน นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ สส.ราชบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า.. ผมภูมิใจที่เรียนประถมที่บ้านโป่งเรียนมัธยมที่ราชบุรี สอบเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยได้จนจบปริญญา นำวิชาความรู้มาประกอบอาชีพจนประสบความสำเร็จแล้วอาสามารับใช้พี่น้องประชาชนและพัฒนาประเทศชาติครับ  รักและภาคภูมิใจโรงเรียนเสมอครับ

สส.อัครเดช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร
ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​