ป่วนยะลา โจรใต้ลอบบึ้ม จนท.ทหารพรานดับ 1 เจ็บ 6 นาย ขณะดูแลปลอดภัยพี่น้องประชาชน

ป่วนยะลา โจรใต้ลอบบึ้ม จนท.ทหารพรานดับ 1 เจ็บ 6 นาย ขณะดูแลปลอดภัยพี่น้องประชาชน

ป่วนยะลา โจรใต้ลอบบึ้ม จนท.ทหารพรานดับ 1 เจ็บ 6 นาย ขณะดูแลปลอดภัยพี่น้องประชาชน

วันที่ 4 ส.ค. 67 เวลา 10.15 น. เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารพรานในพื้นที่ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ขณะที่เจ้าหน้าที่ทหารพราน สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4116 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ร่วมกับกองร้อยทหารพรานที่ 4109 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้จัดกำลังพล จำนวน 1 ชุดปฏิบัติการ จำนวน 7 นาย ทำการลาดตระเวนจรยุทธ์ด้วยการเดินเท้า เพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบ กระทั่งมาถึงบริเวณกูโบร์บ้านปูลามอง หมู่ที่ 6 ตำบลเกะรอ อำเภอรามัน คนร้ายได้จุดชนวนระเบิดขึ้น แรงระเบิดทำให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต จำนวน 1 นาย และได้รับบาดเจ็บ จำนวน 6 นาย ได้นำตัวส่งเข้ารับการรักษายังโรงพยาบาลกะพ้อ ทราบชื่อ ดังนี้

โจรใต้ลอบบึ้ม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

1. อาสาสมัครทหารพราน อานัส มะยาอิง สังกัด กองร้อยทหารพรานที่ 4116 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

2. จ่าสิบเอก กมล ดีเสมอ หัวหน้าชุดปฏิบัติการ กองร้อยทหารพรานที่ 4109 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้รับบาดเจ็บ

3. อาสาสมัครทหารพราน ทัศณัยน์ เพ็ชรมณี รองหัวหน้าชุดปฏิบัติการ กองร้อยทหารพรานที่ 4109 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้รับบาดเจ็บ

4. อาสาสมัครทหารพราน สมชาย ชายแหวง พลปืนเล็ก กองร้อยทหารพรานที่ 4109 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้รับบาดเจ็บ

 

5. อาสาสมัครทหารพราน อนุภาพ แก้วแฝก พลลาดตระเวน กองร้อยทหารพรานที่ 4109 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้รับบาดเจ็บ

6. อาสาสมัครทหารพราน กาจกวี เครือพันธุ์ พลปืนเล็ก กองร้อยทหารพรานที่ 4109 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้รับบาดเจ็บ

7. อาสาสมัครทหารพราน พงษ์สันต์ ศิริศิลป์ พลปืนเล็ก กองร้อยทหารพรานที่ 4109 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้รับบาดเจ็บ

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการควบคุมพื้นที่เกิดเหตุ รวมทั้งได้ปิดกั้นการจราจร อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้และตรวจสอบวัตถุระเบิด และชุดพิสูจน์หลักฐานฯ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวบรวมวัตถุพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อขยายผลติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด ขอให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ระมัดระวังการเดินทางสัญจรและขออภัยในความไม่สะดวกในเส้นทางดังกล่าว สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ว่าฯ หนองบัวลำภู ติดตามเยี่ยมชมการดำเนินงานวิชชาลัยผ้าทอหนองบัวลำภู (วิชชาลัย LOOM PHU)
คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดงาน “MIT OPEN HOUSE 2025 : Insight & Inspire” จุดประกายแรงบันดาลใจการเรียนรู้ยุคใหม่
ซ้อแป๋ว ปากน้ำ ชวนเที่ยวงาน ประเพณีทิ้งกระจาดเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี  9-21 กย นี้
สถานีเรือมุกดาหาร ตรวจยึดกระเทียมแห้ง 50 กระสอบ น้ำหนัก 950 กก. ลักลอบนำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน
ชายแดนไทย-กัมพูชาป่วน! หญิงกัมพูชาโพสต์โยงทหารไทย ถูกชาวบ้านขับไล่ ขณะที่ ตำรวจ ตม. คุมตัวทันควัน ตรวจสอบพบประวัติหลบหนีเข้าเมือง
หายห่วง “ดร.เสรี” ยืนยันพื้นที่กทม.-ปริมณฑล เจอฝนหนัก ไม่เกิดน้ำท่วมใหญ่เหมือนปี 54 ชี้อาจรับผลกระทบช่วงสั้น ๆ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​