สั่งเด้ง 6 เสือ “บันนังสตา” เซ่นคาร์บอมบ์แฟลตตำรวจ

"ผบช.ภ.9" ลงนามคำสั่งเด้ง "ผกก.บันนังสตา" พร้อม รอง ผกก. และ สวป. เซ่นเหตุคาร์บอมบ์หน้าแฟลตตำรวจ สภ.บันนังสตา

สั่งเด้ง 6 เสือ “บันนังสตา” เซ่นคาร์บอมบ์แฟลตตำรวจ – Top News รายงาน

คาร์บอมบ์แฟลตตำรวจ

 

จากกรณีเกิดเหตุระเบิดคาร์บอมบ์ที่บริเวณด้านหน้าแฟลตที่พักของตำรวจ สภ.บันนังสตา ภายในเขตเทศบาลตำบลบันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา ส่งผลทำให้ ครูตาดีกา (สอนศาสนาอิสลาม) เสียชีวิต และทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งประชาชนได้รับบาดเจ็บรวม 34 ราย รวมทั้งทรัพย์สินได้รับความเสียหายจำนวนมาก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด (5 ก.ค.67) มีรายงานว่า ทาง พล.ต.ท.ปิยวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ได้ลงนามในหนังสือคำสั่งย้ายข้าราชการตำรวจ สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ให้ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า (ศปก.ตร.สน.) ประกอบด้วย

1. พ.ต.อ.รณน สุระวิทย์ ผกก.สภ.บันนังสตา ให้ไปรักษาราชการแทนผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนจังหวัดชายแดนภาคใต้ (บก.สส.จชต.)

2.พ.ต.ท.กิตติทัศน์ กันฉาย รอง ผกก.ปรามบปราม สภ.บันนังสตา ให้ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า โดยให้ปฏิบัติหน้าที่ ตามที่ได้รับมอบหมาย

3. พ.ต.ท.สมจิต หิ้นเพ็ชร์ สารวัตรปราบปราม สภ.บันนังสตา ให้ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า โดยให้ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย

4. พ.ต.อ.พรหมพัฒน สนิทศรี รองผู้บังคับการศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 9 ให้ไป รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สภ.บันนังสตา อีกหน้าที่หนึ่ง

5. พ.ต.ท.ประยุทธ โปจีน รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.บันนังสตา ให้ไปรักษาราชการแทน รอง ผกก.สภ.บันนังสตา อีกหน้าที่หนึ่ง

6. ร.ต.อ. อัครวัสส์ สุขสมบูรณ์ รองสารวัตรปราบปราม สภ.เบตง ให้ไปรักษาราชการแทน สารวัตรปราบปราม  สภ.บันนังสตา จ.ยะลา

เด้ง 6 เสือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ อนุทิน" เผยจีนยังไม่ประสานไกล่เกลี่ยกัมพูชา ลั่นจุดยืนถ้าเจรจา เขมรต้องหยุดยิง หยุดละเมิด 4 ข้อตกลงก่อน
ตร.คิกออฟปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนช่วงวันคริสต์มาสและวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ 2569 พร้อมกันทั่วประเทศ
ตำรวจจราจรโคราช “ผู้กองมายด์” กับบทบาทจริงบนท้องถนน เสน่ห์จากความตั้งใจ และหัวใจของตำรวจยุคใหม่
เปิดภาพ "ต้นไผ่" ทีมงานส้มอนาคตใหม่ ดีกรีไม่ธรรมดา โดนศาลออกหมายจับ หนีโทษจำคุก 30 ปี ไม่รอลงอาญา โพสต์หมิ่นเบื้องสูง
สันติบาลบึงกาฬจัดโครงการ 'ปลูกฝังความรักชาติ' ตอกย้ำความจงรักภักดีสถาบันพระมหากษัตริย์
อุกอาจ! มือปืนประกบยิงหนุ่มใหญ่วัย 59 ดับสลดที่เมืองแพร่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​