แรมโบ้ เชื่อกลุ่มก่อความรุนแรงแยกดินแดงใกล้จบ ตำรวจเร่งจัดการ

แรมโบ้ เชื่อกลุ่มก่อความรุนแรงแยกดินแดงใกล้จบ ตำรวจเร่งจัดการ

กรุงเทพฯ 14 ก.ย. แรมโบ้ เชื่อตำรวจเร่งจัดการกลุ่มก่อความรุนแรงแยกดินแดง คาดอีกไม่นานจัดการได้เบ็ดเสร็จ มีหลักฐานครบ ลั่นแจ้งความดำเนินคดีเบื้องหลังม็อบทุกคน

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ท็อปนิวส์ถึงการดำเนินการกับกลุ่มก่อความรุนแรงตรงแยกดินแดง ว่า ทางตำรวจไม่ต้องการใช้ความรุนแรง ขณะที่ม็อบกลุ่มนี้มีเบื้องหลัง เป็นเรื่องของกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มที่ถูกว่าจ้างจัดตั้งมา ไม่ได้เป็นอุดมการณ์ เพราะถ้าเป็นอุดมการณ์จะไม่ใช้ระเบิด ไม่ใช้ความรุนแรง ไม่กินใบกระท่อม ผลิตอาวุธ ทำร้ายตำรวจจนบาดเจ็บ ซึ่งกลุ่มก่อการร้ายที่ดินแดง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานทั้งรถจักรยานยนต์ วัตถุระเบิดที่จับได้ เชื่อว่าอีกไม่นานน่าจะจัดการได้เบ็ดเสร็จ

“ส่วน ส.ส. เจี๊ยบ หรือ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ที่ออกมาเคลื่อนไหวและโพสต์ผ่านโซเชียลผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ รวมถึงการไปประกันตัวม็อบด้วย ซึ่งกรณีนี้เราไม่ปล่อยไว้ เราเก็บภาพไว้หมดและส่งให้เจ้าหน้าที่หมดแล้ว เรายื่นทั้งทางคดี การมีส่วนร่วมเป็นแกนนำสนับสนุน และรวมถึงเรื่องการขาดจริยธรรมของการเป็นส.ส. เราได้ฟ้องต่อ ป.ป.ช.เรียบร้อยแล้ว รวมถึงดำเนินการในคดีม.112 ด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นส.ส.พรรคก้าวไกลคนไหน หรือนักการเมืองคนไหน เข้ามาเกี่ยวข้องเราต้องดำเนินการ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน แต่เนื่องจากคดีม็อบมีเยอะ เจ้าหน้าที่ก็ต้องใช้เวลา ถ้าหากหลักฐานอ่อน ก็ถูกปล่อยตัว จึงต้องรวบรวมรวมหลักฐานให้แน่นหนา นอกจากนี้ยังได้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้อยู่เบื้องหลังแกนนำผู้ชุมนุมทุกกลุ่มแล้ว” นายเสกสกล กล่าว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก