สำนักงานสลากฯ อัปเดต “สลากดิจิทัล” งวด 16 มิ.ย. ขายผ่านแอปเป๋าตังแล้วกว่า 22 ล้านใบ

สำนักงานสลากฯ อัปเดต “สลากดิจิทัล” งวด 16 มิ.ย. ขายผ่านแอปเป๋าตังแล้วกว่า 22 ล้านใบ

สำนักงานสลากฯ อัปเดต “สลากดิจิทัล” งวด 16 มิ.ย. ขายผ่านแอปเป๋าตังแล้วกว่า 22 ล้านใบ   Top News รายงาน

 

สลากดิจิทัล

 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานสลากกินแบงรัฐบาล ได้อัปเดตจำนวนสลากดิจิทัลงวดวันที่ 16 มิถุนายน 2567 ที่มียอดจำหน่วยต่องวดจำนวน 24,000,000 ใบ โดยมีรางวัลที่ 1 จำนวน 24 ใบ (144 ล้านบาท) ล่าสุดสำนักสลากฯแถลงยอดจำหน่าย ณ เวลา 09.00 น. วันที่ 14 มิถุนายนพบว่ามีสลากดิจิทัลเหลืออยู่จำนวน 2,397,569 ใบ หรือประมาณ 9.99% จากจำนวนสลากทั้งหมด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ประชาชนสามารถซื้อสลากดิจิทัลที่เหลือจำนวน 2,397,569 ใบ ได้ที่แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยจะซื้อกี่ใบในชุด 3 5 7 10 เพียงราคาใบละ 80 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของสำนักงานฯ ที่ต้องการให้ผู้ซื้อเข้าถึงสลากในราคา 80 บาททุกใบ โดยกรณีที่ถูกรางวัลที่ 1 เพียงผู้เดียว 24 ใบ หรือ ถูก 24 คน คนละ 1 ใบ สามารถเป็นไปได้ทั้งหมด เพราะสำนักงานสลากฯไม่ได้รวมชุดขาย ทุกหมายเลขสลาก ผู้ซื้อสามารถกรอกค้นหาผ่านแอปฯเป๋าตังได้เองทั้งหมด และเลือกซื้อได้เสรี

ก่อนหน้านี้งวดประจำวันที่ 30 ธ.ค.2566 ซึ่งเป็นงวดส่งท้ายปีกระต่าย ต้อนรับปีมะโรง โดยรางวัลที่ 1 เลขที่ออก 625544 ปรากฏว่ามีคนซื้อสลากดิจิทัล ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตังเพียง 1 คน จำนวน 22 ใบ รับเงินรางวัลไปคนเดียว 132 ล้านบาท

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฮามาสลั่นไม่วางอาวุธจนกว่าจะมีการสถาปนารัฐปาเลสไตน์
“มาลี” บิดเบือนรายวัน ปัดกัมพูชาละเมิดข้อตกลง รุกรานไทยก่อน จี้เร่งส่งตัวทหารเขมรโดนจับกลับปท. "ฮุน มาเนต" พีอาร์หนัก โพสต์ภาพเมียตระเวนเยี่ยมทหาร พลเรือนหลบภัย
ริพับลิกันปล่อยไก่โพสต์รูปคู่ทรัมป์กับรถรัสเซีย
อินเดียเมินเสียงขู่ทรัมป์ลั่นจะซื้อน้ำมันรัสเซียต่อ
"เอกนัฏ" สั่งปิดโรงงาน ใช้ขยะพลาสติกจากบ่อขยะทำเม็ดพลาสติก ส่งขายบริษัทผลิตบรรจุภัณฑ์
"แม่ทัพภาคที่ 2" ขอบคุณ มมส. มอบโอกาสทางการศึกษาให้ "ครอบครัวทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ" เรียนฟรี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​