“หมอวรงค์” เตือน “หมออ๋อง” ต้องทำหน้าที่เป็นกลาง หลังสั่งสอบเว็บสภาฯ ปมร่างนิรโทษกรรม 112 แพ้โหวต

“หมอวรงค์” เตือน “หมออ๋อง” ต้องทำหน้าที่เป็นกลาง หลังสั่งสอบเว็บสภาฯ ปมร่างนิรโทษกรรม 112 แพ้โหวต

“หมอวรงค์” เตือน “หมออ๋อง” ต้องทำหน้าที่เป็นกลาง หลังสั่งสอบเว็บสภาฯ ปมร่างนิรโทษกรรม 112 แพ้โหวต  Top News รายงาน 

 

112

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

 

 

วันที่ 14 มิ.ย. 2567 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟชบุ๊ก ว่า #ไอ้สัxอ๋อง
ผมเข้าใจว่า พี่น้องคงได้รับทราบผลรับฟังความคิดเห็น ที่ทางสภาดำเนินการ ภายใต้การดูแลของรองประธานสภาอ๋อง

 

ผลไม่เห็นด้วยกับร่างพ.ร.บ.นิรโทษฉบับประชาชน ของพวก ngo รับเงินต่างชาติ เพื่อให้นิรโทษกรรมตามมาตรา112 คิดเป็น64.66% มีเห็นด้วย 35.34 %

อย่างน้อยเป็นสิ่งที่น่ายินดี ที่พี่น้องประชาชน ยังรู้เท่าทัน ความคิดล้มล้างฯ ของคนพวกนี้ แต่สิ่งที่น่าผิดหวังคือ พฤติกรรมของรองประธานสภาที่รับผิดชอบ เขาได้โพสต์ผ่านโซเชียลว่า “ผมได้สั่งการให้มีการตรวจสอบ IP address และความผิดปกติต่างๆที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์รับฟังความคิดเห็นต่อร่างกฏหมายแล้ว จะแจ้งให้ทุกท่านทราบข้อเท็จจริงโดยเร็วครับ”

ผมอยากเตือนรองอ๋องนะครับว่า คุณคือรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ต้องทำหน้าที่เป็นกลางทางการเมือง ไม่ใช่แสดงออกจนน่าทุเรศมากขนาดนี้ ระวังประชาชนจะเรียกคุณว่า “ไอ้สัxอ๋อง”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ราชินีแห่งราชินี” ผู้ทรงเป็น “พระแม่แห่งแผ่นดิน”
นักท่องเที่ยวและประชาชนกว่า 1,000 คน ร่วมงาน “กินเจ อิ่มบุญ”
“OCEAN CHUMPHON Soft Power Runway” ฉลองครบรอบ 42 ปี ปลุกพลัง Soft Power
ชาวระนองร่วมแสดงความอาลัย “สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ในพิธีแห่พระใหญ่ เทศกาลถือศิลกินผัก
อวสาน“เสือเหลือง” สายแว้นเมืองคอน
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 แถลงการณ์จับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 2 คดี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​