3 รมต.ดอดพบ “บิ๊กป้อม” ก่อนประชุมครม.

3 รมต.ดอดพบ “บิ๊กป้อม” ก่อนประชุมครม.

"สมศักดิ์-สันติ-อธิรัฐ" เข้าพบ "บิ๊กป้อม" ก่อนประชุม ครม. ขอทำงานช่วยนายกรัฐมนตรีต่อ

วันที่ 14 ก.ย. – มีรายงานข่าวจากทำเนียบฯ แจ้งว่า ก่อนการประชุมครม. วันนี้ เมื่อเวลา 09.30 น. ซึ่งถือเป็นการประชุมครั้งแรกหลังปลด 2 รัฐมนตรีออกจากตำแหน่งคือ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ อดีตรมช.คลัง ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า ก่อนหน้านี้ที่มีการประชุมคณะรัฐมนตรี รัฐมนตรีกลุ่ม 4 ช. มักไปเข้าพบพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ที่ตึกบัญชาการ แต่วันนี้ พบว่ามีนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และกรรมการบริหารพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง และรองหัวหน้าพรรคและนายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รมช.คมนาคม นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกฯ และนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้ขึ้นไปหารือกับพล.อ.ประวิตร ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

 

โดยรายงานข่าวแจ้งว่า พล.อ.ประวิตรได้กล่าวกับกลุ่มรัฐมนตรี ที่เข้าพบว่า “ขอให้ทำงานช่วยนายกฯต่อไป” โดยรัฐมนตรีที่เข้าพบตอบรับว่า “ถ้ามีอะไรให้ท่านสั่งได้เลย ทุกคนพร้อมช่วยทำงาน”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก