logo

“ไอ-เทล” ปลุกกระแส “Pet Humanization” ชูจุดเด่นนวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม

"ไอ-เทล" ปลุกกระแส "Pet Humanization" ชูจุดเด่นนวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม

ไอ-เทล” ปลุกกระแส “Pet Humanization” ชูจุดเด่นนวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 67 บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านการผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์เลี้ยงจากฝีมือคนไทย ตอบรับกระแสเทรนด์ “Pet Humanization” หรือ “การดูแลสัตว์เลี้ยงเสมือนสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว” เปิดตัว 2 นักแสดงชื่อดัง คุณฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ และคุณมารี เบิร์นเนอร์ ในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์อาหารแมวสูตรพรีเมียม “เบลลอตต้า” (Bellotta) และอาหารแมวและสุนัขสูตรเป็นมิตรต่อไต “เชนจ์เตอร์” (ChangeTer) ตอกย้ำจุดยืนและความสามารถด้านการดำเนินธุรกิจในการส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากและเต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการด้วยนวัตกรรมที่ก้าวล้ำจากเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตที่เป็นมาตรฐานระดับโลก เพื่อเอาใจ Pet Parents และบรรดาเหล่าทาสแมวและสุนัขในประเทศไทย

ไอ-เทล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

คุณพรชัย ตติยชัยทวีสุข ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการพาณิชย์ บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทฯ เพื่อการผลิตและส่งออกอาหารสัตว์เลี้ยงภายใต้แนวคิดการให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยงเป็นศูนย์กลางหรือ Pet Centric ที่เป็นหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจ ผนวกกับความมุ่งมั่นและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนสามารถทำให้ไอ-เทลก้าวมาสู่การเป็นที่ยอมรับในระดับเวทีโลก รวมทั้งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงชั้นนำจากทั่วโลกเป็นอย่างดีเสมอมา ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยกระแสเทรนด์โลกเกี่ยวกับ Pet Humanization และความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียมกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย สิ่งนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญของเราในการแสดงศักยภาพและตอกย้ำแบรนด์ Bellotta และ ChangeTer ของเราให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นสำหรับตลาดในประเทศ เพื่อเป้าหมายการตอบโจทย์ Pet Parent และสัตว์เลี้ยงที่เป็นลูกค้าตัวจริงของเราได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นของเราในด้านการสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าในรูปแบบนวัตกรรม การการันตีคุณภาพและความพรีเมียมของวัตถุดิบ และมาตรฐานการผลิตแบบเดียวกันกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้ผลิตภัณฑ์ของไอ-เทลเป็นมากกว่าอาหาร แต่คือความรักและความเอาใจใส่ที่บรรดา Pet Parents ตั้งใจเลือกสรรเพื่อให้ทุกมื้ออร่อยเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษของบรรดาลูกรักสี่ขา เพื่อสร้างโลกแห่งความสุขให้พวกเขาได้เจริญเติบโตด้วยสุขภาพที่แข็งแรงและสมบูรณ์ที่สุด” คุณพรชัย กล่าว

 

 

คุณฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์, เบลลอตต้า (Bellotta) กล่าวว่า “ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ฟาร์มแมวสายพันธุ์แร็กดอลล์แห่งหนึ่งและผมก็ตกหลุมรักน้องๆ ทันที ความฝันในการเลี้ยงแมวของผมก็เริ่มต้นขึ้น หลายปีต่อมาจนกระทั่งผมรับน้องตัวแรกคือ “Molly” และตัวที่ 2 “Unnie” เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่สี่ขาเข้าสู่ครอบครัวของเรา วันนี้ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ไอ-เทล ให้เกียรติผมมาเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ของ “เบลลอตต้า” (Bellotta) อาหารแมวระดับพรีเมียม ซึ่งการเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจของผมว่าผู้รักสัตว์เลี้ยงทุกท่านจะสามารถวางใจในคุณภาพของอาหารแมวแบรนด์ “เบลลอตต้า” เหมือนผม เพราะลูกๆ ของเราจะได้รับสารอาหารครบถ้วน โดยปราศจากเกลือ

โซเดียมไนเตรต สารกันเสีย พวกเขาจะต้องชื่นชอบรสชาติอาหารเบลลอตต้าแน่นอน เพราะอาหารแมวของไอ-เทลได้รับการการันตีถึงรสชาติที่อร่อยถูกปาก และได้รับการพัฒนาด้านคุณค่าทางโภชนาการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกมื้ออร่อยเต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าให้พวกเขาได้มีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขทุกวัน ผมการันตีครับ”

 

คุณมารี เบิร์นเนอร์ ในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์, เชนจ์เตอร์ (ChangeTer) กล่าวว่า “ในสมัยเด็ก มารีมีความใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากเลี้ยงสุนัขตัวใหญ่ที่สามารถกอดฟัดได้เต็มที่และเป็นเพื่อนเราได้ทุกที่ทุกเวลา ความฝันได้กลายเป็นจริงเมื่อ มารีได้พบกับ “Friday” น้องเป็นสุนัขพันธ์ซามอยด์ ที่มีนิสัยน่ารัก ใจดีและมีความซื่อสัตย์ ซึ่งมารีรู้เลยว่านี่คือสายพันธุ์ที่เข้ากับเราไลฟ์สไตล์เราได้ดีที่สุดและทำให้เรามีช่วงเวลาที่มีความสุขในทุกๆ วัน ด้วยความรักและห่วงใยสัตว์เลี้ยง มารีรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับเกียรติให้เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ในบทบาทนางฟ้าพิทักษ์ไตประจำแบรนด์ “เชนจ์เตอร์” อาหารสัตว์สูตรฉ่ำน้ำ โซเดียมต่ำ ที่ช่วยดูแลสุขภาพไตของสัตว์เลี้ยงให้แข็งแรง โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกประทับใจในผลิตภัณฑ์นี้มาก เพราะด้วยคุณค่าทางโภชนาการนี้จะช่วยถนอมไตของน้องๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้พวกเขาอยู่กับเราได้อย่างมีความสุขและแข็งแรงไปนานๆ ค่ะ”

สำหรับ บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ไอ-เทล (ITC) เป็นผู้นำการผลิตและจำหน่ายอาหารและขนมสัตว์เลี้ยงสำหรับแมวและสุนัขระดับพรีเมียมให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด Pet Centric ที่มีสัตว์เลี้ยงเป็นศูนย์กลาง เพื่อมุ่งเน้นการสร้างสุขภาพที่ดีและชีวิตที่มีความสุขให้แก่สัตว์เลี้ยง

ไทยยูเนี่ยน เริ่มธุรกิจอาหารสัตว์เลี้ยงในปี 2520 ภายใต้ชื่อ บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด ต่อมาในปี 2524 บริษัทสงขลาแคนนิ่ง จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเป็นผู้ผลิตอาหารทะเลแปรรูปบรรจุกระป๋องและเริ่มผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงในปี 2532 ด้วยธุรกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 2558 ไทยยูเนี่ยนได้ตั้งหน่วยธุรกิจอาหารสัตว์เลี้ยง หรือ Global PetCare Business Unit เพื่อมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ และด้วยวิสัยทัศน์ที่เล็งเห็นความสำคัญของนวัตกรรมจึงได้มีการจัดตั้งศูนย์นวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยง หรือ Global PetCare Innovation (GPCI) ขึ้นในปี 2560 ต่อมาในเดือนกันยายน 2564 บริษัท สงขลาแคนนิ่ง จำกัด (มหาชน) จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ITC) พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ภายใต้ชื่อ ITC ในวันที่ 9 ธันวาคม 2565

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ใหญ่บ้านพบจรวดอาพีจี 7 สภาพสมบูรณ์ กลางป่าบ้านอ่างเสือดำประสานตำรวจ EOD กู้ทำลายหวั่นช้างป่าชาวบ้านเหยียบ
นายกเศรษฐา นั่งสองแถว ท่องราตรีเมืองพัทยา เยี่ยมชมสถานบันเทิง-ทักทายนักท่องเที่ยว
1 เดียวในชลบุรี “สส.เป้า” จิรวุฒิ สิงห์โตทอง สส.ชลบุรีพรรครวมไทยสร้างชาติ ผงาด เป็นกรรมาธิการงบประมาณ
สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาวิชาการฯ “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข”
"แก้ว ธิษะณา" สส.ก้าวไกล ไลฟ์สดไฟไหม้บ้าน โวยรถดับเพลิงเรียกนาน 20 นาที ยังไม่เห็น เพจกู้ภัยแจงแค่ 6 นาทีถึงที่เกิดเหตุ
พายุถล่มกระบี่ ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนปชช.เสียหาย ปภ.เตือนพื้นที่เสี่ยง เฝ้าระวังฝนตกหนัก ทะเลคลื่นลมแรง
“เจี๊ยบ อมรัตน์” ติง “ไอซ์ รักชนก” ไม่สุภาพ หลังกอดอกแสดงความไม่พอใจกลางสภา
"โฆษกภูมิใจไทย" เผย "อนุทิน" สั่งสส.ทำหนังสือแจงเหตุชื่อตกหล่น โหวตหนุนพ.ร.บ.งบฯ 68 เป็นทางการ
"ทวี" ยัน ยูเออี รวบตัว "ชนินทร์" อดีตผู้บริหาร STARK ส่งกลับถึงไทยพรุ่งนี้เช้า
สะเทือนใจคนรักสัตว์ หมาชาวบ้าน ถูกวางยาตายกว่า 10 ตัว เชื่อป็นฝีมือโจร-ผู้ประสงค์ต่อทรัพย์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น