logo

สุดอาลัย ครอบครัวรับศพ “น้องหมิง” พร้อมอัญเชิญวิญญาณจากที่เกิดเหตุ กลับบ้าน สวดบำเพ็ญกุศล จ.อุตรดิตถ์

ครอบครัวน้องแจน ผู้เสียชีวิต นำแมวตัวโปรด มทาร่วมรับศพและอำลาเจ้าของครั้งสุดท้าย ก่อนนำร่างไปทำพิธีเชิญวิญาณยังที่เกิดเหตุ และเดินทางกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศล ทางศาสนาที่ จ.อุตรดิตถ์ ขณะที่ผลชันสูตรออกแล้ว พบน้องแจนสำลักเลือดในปอดจนตาย

สุดอาลัย ครอบครัวรับศพ “น้องหมิง” พร้อมอัญเชิญวิญญาณจากที่เกิดเหตุ กลับบ้าน สวดบำเพ็ญกุศล จ.อุตรดิตถ์ – Top News รายงาน

ครอบครัวรับศพ

 

วันนี้ ( 7 มิ.ย. 67) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ครอบครัว น.ส. วรัญญา หรือ น้องหมิง หมิง ซึ่งถูกนาย หรือ แซน แฟนหนุ่มฆาตกรรม ตัดมือ 2 ข้าง ก่อนนำศพไปทิ้ง บริเวณป่าที่เป็นกองขยะใต้ทางด่วนบางพูน ได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพ น น้องแจน ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อยังภูมิลำเนาใน จ.อุตรดิตถ์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

 

น้องหมิง

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยก่อนนำร่างขึ้นรถกู้ภัย ทางครอบครัวได้นำเจ้า โคบี้ แมวตัวโปรดของผู้ตาย ที่พ่อมอบให้ มาให้น้องแจนดู แล้วบอกว่า “โคบี้มาส่งแจนนะ” ก่อนจะนำร่างบรรจุใส่หีบศพ และเคลื่อนออกมาขึ้นรถกู้ภัย โดยผู้เป็นแม่ถือรูปของน้องแจน หันเข้าหาตัวตามความเชื่อ จากนั้น จึงมุ่งหน้าไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ ก่อนจะกลับไปทำพิธีทางศาสนาที่จังหวัดอุตรดิตถ์

ขณะที่ผลชันสูตร ออกมาว่า หลอดลมฉีกขาด จากของมีคม เนื่องจากมีบาดแผลฉีกขาด บริเวณลำคอ และมีการสำลักเลือดในปอด จึงสันนิษฐานได้ว่า น่าจะเสียชีวิตอย่างทรมาน ทางทนายความบอกเบื้องต้นว่า ผลออกมาแบบนี้ เข้าข่ายความผิด มาตรา 289 (5) ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น