ตร.โชว์แผนเด็ดหวังคุมตัวชายสติเพี้ยน

ตร.โชว์แผนเด็ดหวังคุมตัวชายสติเพี้ยน

ตำรวจไทยทำได้ทุกอย่างคุมชายสติหลุดอยู่หมัดควักตังให้100เติมน้ำมันให้2ขวดร่ำให้ก้มกราบ

วันที่ 13 ก.ย. 2564 เกิดเหตุการณ์ที่เล่นเอาชาวบ้านถึงกับตกอกตกใจเมื่อมีชายคนหนึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายอิสมาแอล อูมา อายุ 27 ปี ชาวจ.ปัตตานี ซึ่งออกอาการสติหลุด ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวปสีแดงดำ ทะเบียน 1 กช835 ปัตตานี วนเวียนไปมาบนถนนกาญจนวนิช บ้านด่านนอก ชายแดนไทย-มาเลเซีย เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา และบางครั้งก็เบิ้ลเครื่องอย่างเมามัน ก่อนที่จะมาจอดที่ริมถนนหน้าร้านอาหารมายู และลงจากรถเดินวนเวียนไปมาพร้อมกับพูดจาโหวกเหวกโวยวายฟังไม่รู้เรื่อง ชี้ไม้ชี้มือมั่วตั้วไปหมด เล่นเอาผู้คนแถวนั้นถึงกับมึนและหวาดกลัวว่าจะมาจากประสาทหลอนเรื่องยาเสพติดหรือไม่ จึงรีบแจ้งตำรวจสายตรวจชุมชนบ้านด่านนอกของสภ.สะเดามาตรวจสอบ

OSaqy7US 3
หลังจากตำรวจมาถึงก็เข้าสอบถามชายคนนี้ซึ่งเมื่อเห็นตำรวจก็เริ่มมีท่าทีสงบลงและเริ่มพูดจาสื่อสารรู้เรื่องบอกว่าเดินทางมาจากจ.ปัตตานี ส่วนพ่ออยู่ที่มาเลเซียแม่อยู่ที่ยะลา  สาเหตุที่ควบคุมตัวเองไม่อยู่เพราะมีอาการทางประสาทต้องกินยาระงับประสาทตลอดพร้อมกับนำยาออกมาจากกระเป๋าและกินทันทีโดยตำรวจได้นำน้ำมาให้ดื่ม และทันทีที่ดื่มน้ำเข้าไปชายคนนี้ก็ถึงกับออกอาการเนื้อตัวสะปัดกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาอย่างผิดหูผิดตาและอาการเริ่มดีขึ้น

ebsbFAbY 9
แต่ปัญหาอยู่ที่ชายคนนี้รถน้ำมันหมดและเงินก็ไม่มีไปต่อไม่ได้ตำรวจจึงได้ควักเงินให้100 บาท พร้อมกับเติมน้ำมันให้2 ขวดเพื่อเดินทางกลับบ้าน เล่นเอาชายคนนี้ดีใจถึงกับร่ำให้ก้มลงกราบตำรวจและยกมือไหว้ขอบคุณหลายครั้ง กว่าจะขับรถจักรยานยนต์ออกไปก็แต่งองค์ทรงเครื่องอยู่พักใหญ่ที่ใส่แว่นตาใส่หมวกของชาวมุสลิมและใส่หมวกกันน๊อคขับออกไป ท่ามกลางความโล่งใจของชาวบ้านเพราะต่างกับคนละคนตอนที่คุมสติไม่อยู่

zM56upBT 10

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก