“จุรินทร์” ประกาศสมัยหน้า ปชป.กวาดภูเก็ตยกทีม 3 คน

“จุรินทร์” ประกาศสมัยหน้า ปชป.กวาดภูเก็ตยกทีม 3 คน

“จุรินทร์” ประกาศยุทธศาสตร์ ลั่นประชาธิปัตย์กวาด “ภูเก็ตยกทีม ทั้ง 3 คน” เน้นคนรุ่นใหม่ มีอุดมการณ์ สัมผัวชาวบ้าน

วันที่ 13 ก.ย. – นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงความพร้อมในการเลือกตั้ง หลังจากมีการพบปะแกนนำและสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ในจังหวัดภูเก็ต ว่า ความจริงก่อนที่จะแก้รัฐธรรมนูญ ได้มีการกำหนดตัวผู้สมัคร ส.ส. ภูเก็ต แล้ว 2 คน เพียงแต่รอจังหวะที่จะประกาศตัว แต่เมื่อจะมีเขตเลือกตั้งเพิ่มอีก 1 เขต จากเดิม 2 เขต ก็ต้องใช้เวลาอีกนิดในการพิจารณาผู้สมัครเพิ่ม ซึ่งเชื่อว่าไม่ยาก เพราะที่ภูเก็ต มีผู้สนใจ มีคนรุ่นใหม่ที่มาร่วมอุดมการณ์กับพรรคเป็นจำนวนมาก และแกนนำ สมาชิกคนสำคัญก็ยังอยู่กับพรรคอย่างครบถ้วน ทำให้การเตรียมการสำหรับเที่ยวหน้ามีความคึกคักและมีกำลังใจมาก โดยในการประชุมได้มีการประกาศยุทธศาสตร์ประชาธิปัตย์ “ภูเก็ตยกทีม ทั้ง 3 คน”

 

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวต่อว่า สำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้า ขณะที่ผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ทุกคนเป็นแกนนำจาก 3 อำเภอในจังหวัดภูเก็ต ล้วนมีความมั่นใจ และมีความเห็นร่วมกันชัดเจน ซึ่งยุทธศาสตร์ดังกล่าว ประกอบด้วย ตัวบุคคล ที่เน้นคนรุ่นใหม่ และผู้มีอุดมการณ์ร่วมกับพรรคประชาธิปัตย์ ที่สำคัญจะต้องมีบทบาทสำคัญในการเข้าไปสัมผัสกับพี่น้องประชาชน อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ มีศักยภาพที่จะเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎรได้เป็นอย่างดี เป็นปากเสียงแทนคนภูเก็ตได้ เพราะต้องยอมรับว่าภูเก็ตเป็นสังคมเมือง และมีลักษณะคล้ายเมืองใหญ่ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ หรือจังหวัดที่มีลักษณะคล้ายกัน ดังนั้นบทบาทในสภาผู้แทน ศักยภาพในการทำหน้าที่ระดับประเทศ เมื่อได้รับเลือกตั้งเป็นผู้แทนราษฎร ภูเก็ตแล้ว ก็มีความสำคัญ และเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนภูเก็ตประกอบการตัดสินใจ ถัดจากนั้นก็จะเป็นเรื่องนโยบาย ซึ่งเมื่อถึงเวลาก็จะได้ประกาศต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก