“จุรินทร์” รุดตรวจราชการกลุ่มอันดามัน ให้กำลังใจ อสม. บุคลากรด่านหน้า รวมทั้งผู้รับวัคซีน

“จุรินทร์” รุดตรวจราชการกลุ่มอันดามัน ให้กำลังใจ อสม. บุคลากรด่านหน้า รวมทั้งผู้รับวัคซีน

"จุรินทร์" รุดตรวจราชการกลุ่มอันดามัน ให้กำลังใจ อสม. บุคลากรด่านหน้า และผู้รับวัคซีน

วันที่ 13 ก.ย. 2564 ที่ศาลาเอนกประสงค์เทศบาลตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ ให้กำลังใจบุคลากรด่านหน้า และประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีน ก่อนจะเดินทางต่อไปให้กำลังใจต่อ ณ โรงพยาบาลท้ายเหมืองชัยพัฒน์ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา โดยผู้ที่เข้ารับการฉีดคซีนทั้ง 2 แห่งในวันนี้ เป็นประชาชน จาก พื้นที่เป้าหมายตำบลลำแก่น ต.ลำภี และ ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง และประชาชนในเขต อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา จำนวน กว่า 1,600 คน โดยรับวัคซีน AZ เข็มที่2 ทั้งหมด

S 34234442
ขณะที่นายจุรินทร์ กล่าวว่า อัตราการฉีดวัคซีนของจังหวัดพังงา ขณะนี้พบว่ามีมากกว่า 52% ของจำนวนประชากร และมีมากกว่า 70% ในแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดพังงา ซึ่งมีความเพียงพอต่อการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ในแหล่งท่องเที่ยว และพร้อมสำหรับการเปิดรับนักท่องเที่ยว ในโครงการ”พังงาพร้อม” ต่อเนื่องจาก”ภูเก็ตแซนบ๊อก” เพื่อดึงรายได้กลับมาให้คนพังงาและประเทศไทย

S 34234440 scaled
จักรพันธ์ รัตนอาภรณ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พังงา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก