วันสุดท้าย “ศรีวราห์” มาตามนัด สมัคร สว.ด้านมั่นคง อ.สามพราน

วันสุดท้าย "ศรีวราห์" มาตามนัด สมัคร สว.ด้านมั่นคง อ.สามพราน

วันนี้ 08.30 น. ที่ว่าการอำเภอสามพราน ซึ่งเป็นสถานที่ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. เปิดรับสมัครสมาชิกวุฒิสภา หรือ สว. พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล อดีต รอง ผบ.ตร. และอดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาสมัครรับเลือกเป็น สว. สายความมั่นคง สำหรับเหตุผลที่มาสมัครที่อำเภอสามพราน เนื่องจากระเบียบ กกต. กำหนดว่าผู้สมัครต้องเคยศึกษาอยู่ในพื้นนั้นไม่ต่ำกว่า 2 ปี ซึ่ง พลตำรวจเอกศรีวราห์ เคยเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน รุ่น 35

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเมื่อพลตำรวจเอกศรีวราห์เดินทางมาถึง ได้เดินไปทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 10 หลังจากนั้นได้เดินไปไหว้ศาลพระพรหม ประจำอำเภอสามพราน จากนั้นเดินขึ้นไปที่ห้องรับสมัคร ชั้น 3 ของที่ทำการอำเภอสามพราน โดยมีเจ้าหน้าที่เปิดรับสมัคร พร้อมนำเอกสารแสดงต่อเจ้าหน้าที่ กกต.พร้อมเขียนใบรับสมัครและจ่ายเงินค่าสมัคร รับใบเสร็จแล้วเดินทางกลับ

 

 

 

สำหรับ พลตำรวจเอกศรีวราห์ เคยดำรงตำแหน่ง รอง ผบ.ตร. รับผิดชอบดูแลด้านความมั่นคง , อดีตสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเท หรือ สปท. และอดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ทั้งนี้ช่วงรับหน้าที่รองผบ.ตร. พลตำรวจเอกศรีวราห์ได้รับผิดชอบสำนวนคดีดังหลายคดีด้วยกัน อาทิ คดีฆ่าเสือดำ ,คดีวางระเบิด 10 จุด ,คดีค้ามนุษย์ ,คดีทวงผืนป่าคืนให้ภาครัฐนับหมื่นไร่

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตม.ชลบุรี สนธิกำลังบุกจับ นักพนันแดนมังกร เช่าอพาร์ทเมนท์ เปิดบ่อน รวบ 21 นักพนัน พร้อมของกลางเพียบ
เศรษฐีใหม่ "สามี-ภรรยา" ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 แอปฯเป๋าตัง 13 ใบ รับจุกๆ 78 ล้านบาท
อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง 31 จว.ฝนถล่ม ลมแรงคลื่นสูง 2 เมตร กทม.เจอฝน 30 %
ฉะเชิงเทรา สภ.บ้านโพธิ์ โครงการระงับยับยั้งก่อนเกิดเหตุบานปลาย
สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ
"สงขลาคัพ 2568" ปิดฉากสุดคึกคัก หาดใหญ่เหมาแชมป์ 4 รุ่น พร้อมกับคว้าสิทธิ์ลุย "กัปตันสึบาสะ คัพ" ที่ประเทศญี่ปุ่น
สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น