เช็กด่วน “3 ธนาคาร” ประกาศเตือน เร่งอัปเดตแอป เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ก่อนเข้าใช้งานไม่ได้

เช็กด่วน "3 ธนาคาร" ประกาศเตือน เร่งอัปเดตแอป เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ก่อนเข้าใช้งานไม่ได้

Top news รายงาน หลายธนาคารเริ่มประกาศให้ผู้ใช้บริการแอปธนาคารอัพเดทเป็นเวอร์ชันล่าสุด เริ่มจาก ธนาคารกรุงไทย ประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊ก “Krungthai Care” ว่า ธนาคารกรุงไทย แนะนำลูกค้าอัพเดตแอปพลิเคชั่น “Krungthai NEXT” ​ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด โดยระบบแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 14.4.15 และ ios เวอร์ชั่น 14.4.7

 

3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอัพเดตแอป Krungthai NEXT ​ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่เสมอ​

1.เพื่อยกระดับความปลอดภัยในการใช้งานแอป​

2.เพื่อไม่ให้พลาดฟีเจอร์ใหม่ ๆ ​

3.เพื่อความเสถียรในการใช้งานแอป​

ย้ำอีกครั้ง การอัพเดตแอป Krungthai NEXT ต้องอัพเดตผ่าน App store หรือ Google Play เท่านั้น​ และก่อนหน้านี้ ธนาคารกรุงไทย ได้แนะนำ ผู้ใช้โทรศัพท์ระบบปฏิบัติการ Andriod นับตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. 67 เป็นต้นไป แอปพลิเคชั่น “Krungthai NEXT เป๋าตัง และถุงเงิน” จะไม่รองรับระบบปฏิบัติการ Andriod เวอร์ชั่นต่ำกว่า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้าน “ธนาคารกรุงศรีอยุธยา” ประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊ก “Krungsri Simple” ว่า ลูกค้า “KMA krungsri app” เวอร์ชั่นต่ำกว่า 3.20.03 จะไม่สามารถเข้าใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมอัพเดต KMA krungsri app ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อความปลอดภัยและประสบการณ์ใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

วิธีตรวจสอบเวอร์ชั่นปัจจุบัน

1. เข้าไปที่ KMA krungsri app หน้าเมนูหลัก กดเลือก “ตั้งค่า”
2. เลื่อนลงมาเพื่อตรวจสอบเวอร์ชั่นปัจจุบันของ KMA krungsri app โดยเวอร์ชั่นล่าสุดที่แนะนำอัพเดตคือตั้งแต่ 3.20.03 ขึ้นไป

 

ทางด้าน ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ “ทีทีบี” ได้ออกมาประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ttb bank”  พร้อมระบุว่า ลูกค้า ทีทีบี ทัช โปรดอัพเดตแอปพลิเคชั่นล่าสุด 5.6.3 เพื่อให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง และปลอดภัยยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ วิธีการลองตรวจสอบที่ว่าเป็นเวอร์ชั่น 5.6.3 หรือไม่นั้น

-แนะนำลูกค้า ลองเข้าไปที่ app ttb touch โดยเข้าสู่ระบบ > ไปที่ไอคอนด้านล่างรูปจุด 4 จุด และเลื่อนลงมาด้านล่างเพื่อตรวจสอบว่า app เป็น version 5.6.3 แล้วหรือไม่

หากยังไม่ได้ Update Version ขอแนะนำให้เข้าตรวจสอบอีกครั้งตั้งแต่ 00.00 น. ของวันที่ 21 พ.ค. 67 เป็นต้นไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น