แม่สุดเอือม ลูกสาววัย 42 หลอนยาคลุ้มคลั่ง ได้ยินเสียงแว่ว เจอขู่ฆ่า หนักสุดกรอกยาใส่ปากลูกวัย 9 เดือน

แม่สุดเอือม ลูกสาววัย 42 หลอนยาคลุ้มคลั่ง ได้ยินเสียงแว่ว เจอขู่ฆ่า หนักสุดกรอกยาใส่ปากลูกวัย 9 เดือน

Top news รายงาน นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง ลงพื้นที่ไปยังซอยเคหะร่มเกล้า ซอย 15 เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ช่วยเหลือนางสนม อายุ 59 ปี ที่ต้องอยู่อย่างทุกข์ทรมาน หลังนางมด ลูกสาววัย 42 ปี ตกเป็นทาสยาเสพติด มีพฤติกรรมคลุ้มคลั่ง พกมีดติดตัวอยู่ตลอดเวลา เคยขู่จะฆ่าแม่แท้ๆ ของตัวเอง หนักสุดเอายาบ้ากรอกใส่ปากลูก 9 เดือน จนต้องหามส่งไอซียู

 

 

ชาวบ้านเคยช่วยกันเอาเชือกมัดตัวจะพาไปรักษา แต่ลูกสาวกระโดดหนีลงน้ำ จนตอนนี้ยังติดตามตัวไม่เจอ ผู้เป็นแม่กังวลถึงความปลอดภัยกลัวลูกจะคลุ้มคลั่งอีกตัดสินใจแจ้ง “กัน จอมพลัง” เข้าช่วยเหลือ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นางสนม อายุ 59 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าว่า นางมดเริ่มติดยาเสพติดตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น คอยห้าม คอยเตือน แต่ลูกไม่ฟัง ตอนสาวๆ ลูกใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป แต่เวลาอาการกำเริบมักจะทำลายข้าวของ ด่าคนในครอบครัว พกอาวุธมีดติดตัวตลอด เพราะระแวงว่าใครจะเข้ามาทำร้าย ตัวเธอเคยถูกลูกสาวใช้มีดแทงเข้ามาที่ขาซ้ายจนเป็นแผลถึงทุกวันนี้ ที่ผ่านมาเคยส่งตัวไปบำบัดรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยาแล้ว 4-5 ครั้ง แต่พอกลับออกมาก็เป็นเหมือนเดิมไม่หายขาด อีกทั้งลูกสาวยังเคยหลุดปากพูดขึ้นมาว่า ยอมเอาตัวเองไปมีเพศสัมพันธ์กับชายอื่นเพื่อแลกกับยาเสพติด ซึ่งเธอรู้สึกเสียใจมากที่ลูกสาวมีพฤติกรรมแบบนี้ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยพาตัวลูกสาวไปบำบัดให้หายเสียที เพราะกลัวว่าลูกสาวจะไปไล่สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน และห่วงความปลอดภัยของหลานอายุ 4 ขวบ ที่เคยถูกลูกสาวเอายาบ้าให้กินตอน 9 เดือน

 

 

เบื้องต้นจากการลงพื้นที่ ยังไม่พบตัวนางมด แต่จากข้อมูลของคุณแม่ คาดว่าลูกสาวคงหลบหนีอยู่ไม่ไกล ซึ่งตำรวจ สน.ร่มเกล้า เตรียมเร่งขยายกำลังค้นหา เพื่อนำตัวนางมด ไปบำบัดรักษาที่โรงพยาบาลศรีธัญญาต่อไป

 

ขณะที่ นายกองตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ที่ลงพื้นที่มาพร้อม “กัน จอมพลัง” กล่าวว่า จากกรณีนี้ อาจต้องแก้ไขกฎหมายบางส่วน กับผู้ที่มีอาการลักษณะแบบนี้ รวมถึงเจ้าหน้าที่สาธารณสุขด้วย เนื่องจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขยังไม่มีอำนาจควบคุมตัว เป็นช่องโหว่ของกฎหมาย

 

 

 

หลังจากนี้ ทางโรงพยาบาลศรีธัญญา ได้เตรียมเจ้าหน้าที่ไว้รอแล้ว ซึ่งรักษาผู้ป่วยที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยยาเสพติด ต้องรักษาให้ยาวกว่าปกติ ขณะนี้ไม่ทราบว่าน้องเคยรักษาที่ไหนมาบ้าง ต้องรักษาให้หายเด็ดขาด ขณะนี้ตามกฎหมายกำหนดโทษ เหลือ 1 เม็ด และยึดทรัพย์ เชื่อว่าจะควบคุมมาได้มากกว่าปกติ ต้องตัดวงจรด้วยการอายัดทรัพย์ หรือยึดทรัพย์ ต้องบูรณาการผู้ค้า และผู้เสพ คิดว่าเป็นเรื่องสำคัญ ส่วนที่เอาให้เด็ก 9 เดือน กิน มองว่า เด็กยังโต้ตอบอะไรไม่ได้ ฝากพี่น้องมีเบาะแสให้แจ้งมาที่ “กัน จอมพลัง” หรือกระทรวงสาธารณสุข ก็จะเดินหน้าอย่างเต็มที่

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 48 จว.อ่วม ฝนตกหนัก คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
เช็กเสียงขั้วการเมือง รบ.อิ๊งค์เหนื่อย หากภท.เป็นฝ่ายค้าน
"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น