ตำรวจ 191 รวบแก๊งค้ายาเสพติด ซิ่งรถหนีมุ่งหน้าสระบุรี ตรวจสอบประวัติ พบเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่ถึงปี ก่อนก่อเหตุซ้ำ

ตำรวจ 191 รวบแก๊งค้ายาเสพติด ตรวจสอบประวัติ พบเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่ถึงปี ก่อนจะมาร่วมกันก่อเหตุซ้ำ ด้าน สืบ น.1 ไม่น้อยหน้าจับอดีตโคโยตี้ผันตัวขายยาบ้า เกือบ 1 ล้านเม็ด

ตำรวจ 191 รวบแก๊งค้ายาเสพติด ซิ่งรถหนีมุ่งหน้าสระบุรี ตรวจสอบประวัติ พบเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่ถึงปี ก่อนก่อเหตุซ้ำ – Top News รายงาน

วันที่ 10 พ.ค. 67 กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีแถลงข่าวจับกุมยาเสพติด 2 คดี โดยคดีแรกเป็นของตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 แถลงผลการการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี โดยการจับกุมในครั้งนี้ สายตรวจได้พบ กลุ่มผู้ต้องหาขับรถยนต์จำนวน 2 คันมุ่งหน้าไปยังจังหวัดสระบุรี และขับเข้าไปบริเวณซอยเปลี่ยว ช่วงถนนบายพาส ก่อนจะขับเข้าไปในซอยเปลี่ยว และขับออกมา โดยใช้ความเร็วมุ่งหน้ากลับโดยมีลักษณะการวิ่งเป็นขบวนโดยมีคันขับนำและคันขับตาม เมื่อถึงบริเวณซอยดวงมณี รถทั้งสองคันได้แยกทางกันไปคนละฝั่ง

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยรถยนต์คันที่มีน้ำหนักขับเข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านงามวงศ์วาน เมื่อถึงบริเวณหน้าบ้าน ชุดจับกุมจึงแสดงตัวและขอตรวจค้น จนพบว่านายเจษฎาภรณ์หรือแคมป์ อายุ 28 ปี เป็นคนขับรถยนต์คันดังกล่าว และพบไอซ์ จำนวน 285. 5 กิโลกรัมอยู่ภายในรถยนต์ และค้นภายในบ้าน พบนางสาวพัทธนันท์หรือเตย อายุ 26 ปี อาศัยอยู่ภายในบ้าน ตรวจค้นภายในบ้านพบไอซ์จำนวนประมาณ 36.5 กิโลกรัม ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งกำลังอีกส่วนหนึ่งติดตามรถยนต์คันขับนำไปจนถึงบริเวณลานจอดรถ ภายในคอนโดฯ ย่านสนามบินน้ำ พบนายศุภศิน หรือเกมส์ อายุ 27 ปี และนายวรุตม์หรือหนุ่ม อายุ 28 ปี พร้อมกับแสดงตัวขอตรวจค้น พบยาบ้า 200,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่บริเวณกระโปรงท้ายรถ จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คนและตรวจยึดของกลาง เป็นไอซ์ 285.5 กิโลกรัม , ยาบ้า 200,000 เม็ด , รถยนต์ 3 คัน , รถจักรยานยนต์ 1 คัน , โทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง , พระเครื่องหลวงพ่อกวย 83 องค์ , เครื่องประดับคล้ายทองคำ 26 ชิ้น น้ำหนักรวมประมาณ 494 กรัม , นาฬิกาข้อมือ 2 เรือน

จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 4 คนให้การรับทราบตลอดข้อกล่าวหา และจากการตรวจสอบประวัติพบว่านายศุภสิน หรือ เกมส์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาคนที่ เคยถูกจับกุมข้อหาครอบครองยาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2566

ตำรวจ 191

ส่วนอีกคดีที่มีการแถลงข่าว เป็นการจับกุมอดีตโคโยตี้สาว ผันตัวขายยาบ้า โดนคดีนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มโคโยตี้สาวลักลอบขายยาเสพติดให้กับบุคคลทั่วไปในจังหวัดนนทบุรี จึงได้ทำการสืบสวนและนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา พบนางสาวยุวดี หรือ ก้อย อายุ 34 หญิงไทยมีตำหนิและรูปพรรณตรงตามที่สายลับแจ้ง มีท่าทีพิรุธเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจค้น พร้อมกับขยายผลไปที่บ้านแห่งหนึ่งกลางทุ่งนาในพื้นที่อำเภอไทรน้อยจังหวัดนนทบุรีพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่จำนวน 940,000 เม็ด โดยนางสาวก้อยรับสารภาพว่าตนกับเพื่อนอีกหนึ่งคน ได้ร่วมกันขายยาบ้า โดยกลุ่มเป้าหมายจะเป็นบุคคลทั่วไปที่มาติดต่อขอซื้อ ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการขยายผลเพื่อตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการคนอื่น

ค้ายาเสพติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เสธ.ทบ. พร้อมด้วย มทบ.37 และ กอ.รมน.เชียงราย ร่วมพิธีทอดกฐินสามัคคี วัดเนื้อนาบุญ อ.เทิง จ.เชียงราย
ตำรวจเกาหลีใต้บุกค้น “อัพบิท” แหล่งฟอกเงินที่ใหญ่ที่สุดของปท. โยง “ฮุยวัน กรุ๊ป” ของกัมพูชา
นครสวรรค์ พร้อมใจกันจัดกิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 11 เฉลิมพระเกียรติฯ
"นิด้าโพล" คนอีสาน 32.40% ยังมองไม่เห็นคนเหมาะสมนั่งนายกฯ "อนุทิน" คะแนนนิยมนำ "เท้ง ณัฐพงษ์" แต่ชอบพรรคปชน.มากกว่าภท.
“เพชรบูรณ์” สืบฮีตสานฮอย วัฒนธรรมไทหล่ม แห่ต้นปราสาทผึ้ง ลอยประทีปไหลเรือไฟ คึกคัก
เริ่มแล้ว! เทศกาลชมดาว…รับลมหนาว พร้อมให้บริการดูดาวฟรี ทุกคืนวันเสาร์ พ.ย. 68 - พ.ค. 69  

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​