“นายกฯ”ขอบคุณ”อนุทิน”เข้าใจ เตรียมนำกัญชากลับขึ้นบัญชียาเสพติด

นายกฯขอบคุณ‘อนุทิน’ หลังให้สัมภาษณ์ปมการนำกัญชากลับมาเป็นยาเสพติด ไม่ทำให้เกิดความขัดแย้งในพรรคร่วมรัฐบาล ‘ชี้’ ต้องมีการพูดคุยกันในรายละเอียด เอาความเดือดร้อนประชาชนเป็นที่ตั้ง

“นายกฯ” ขอบคุณ “อนุทิน” เข้าใจ เตรียมนำกัญชากลับขึ้นบัญชียาเสพติด – Top News รายงาน

นายกฯ

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2567 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น X ขอบคุณอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย หลังให้สัมภาษณ์ ถึงการนำกัญชากลับมาเป็นยาเสพติด ว่า ไม่ทำให้เกิดความขัดแย้งในพรรคร่วมรัฐบาล ชี้ นายกฯ พูดไม่ผิดเพราะทุกฝ่ายต้องทำเพื่อประชาชน ยอมรับคุย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว. สาธารณสุข อาจต้องรื้อรายงานประชุมเดิมเหตุเคยลงมติหนุนปลดล็อคร่วมกัน ยันถ้าเปลี่ยนแปลงต้องคำนึงทุกฝ่าย หลังสายเขียวเตรียมเคลื่อนไหว

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายกรัฐมนตรึ ระบุว่า “ต้องคำนึงถึงทุกฝ่าย ต้องมีการพูดคุยกันในรายละเอียด รัฐบาลเราเอาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนเป็นที่ตั้งครับ ขอบคุณท่านรองนายกฯอนุทินที่ช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกันมาโดยตลอด”

เตรียมนำกัญชากลับขึ้นบัญชียาเสพติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครูใช้ AI เสกภาพวาดให้มีชีวิต ต่อยอดจินตนาการเด็กจีน
ผู้ว่าฯ ประจวบฯ จับมือ สธ.เขต 5 หยุดความสูญเสียบนถนน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเริ่มทดสอบผลิตแบตเตอรี่โซลิดสเตตความจุสูงแล้ว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนค้นพบแหล่งโบราณคดีไจ้โกวในส่านซี ยุคราชวงศ์ซาง
รมว.วัฒนธรรมเปิดชุมชนลำปำ พัทลุง 1 ใน 10 ชุมชนต้นแบบเที่ยวชุมชนยลวิถี ปี 2568
"นายกฯอนุทิน" ประกาศเวทีนานาชาติ "รัฐบาลไทย" พูดแล้วทำ จริงจังปราบสแกมเมอร์ เห็นธาตุแท้ "กัมพูชา" เมินร่วมต้านอาชญากรรมไซเบอร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​