“อธิบดีกรมโรงงาน” เครียดปัญหากากแร่แคดเมียม แจ้งลาออกกลางวงกมธ.อุตฯ

"อธิบดีกรมโรงงาน" เครียดปัญหากากแร่แคดเมียม แจ้งลาออกกลางวงกมธ.อุตฯ

อธิบดีกรมโรงงาน” เครียดปัญหากากแร่แคดเมียม แจ้งลาออกกลางวงกมธ.อุตฯ

วันที่ 1 พ.ค. 67 เวลา 18.00 น.ที่ห้องประชุม CA411 รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างการประชุมคณะกรรมาธิการ(กมธ.)อุตสาหกรรม ที่มีนายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ สส.ราชบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นประธานกมธ.ซึ่งมีระเบียบวาระพิจารณากรณีการขนกากแร่แคดเมียม ของบริษัท ผาแดง อินดัสทรี จำกัด(มหาชน)

 

อธิบดีกรมโรงงาน
แฟ้มภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ

และกรณี การติดตามการแก้ไขปัญหาจากสถานการณ์ไฟไหม้โกดังเก็บกากอุตสาหกรรมและสารเคมี จังหวัดระยอง นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม ได้เปิดเผยกับประธาน กมธ.ฯ ในช่วงท้ายของการประชุม ว่า หลังจากนี้ตนคงไม่สามารถดำเนินการให้ได้แล้ว เพราะตนได้ยื่นหนังสือลาออกกับปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมไปแล้วเมื่อสักครู่

 

ทำให้ประธานกมธ.ฯ และกรรมาธิการที่อยู่ในห้องประชุมต่างอึ้งเมื่อได้ทราบเรื่องดังกล่าว หลังจากนั้นนายอัครเดชได้ปิดการประชุมไปทันที โดยนายจุลพงษ์ได้เดินไปพูดคุยกับนายอัครเดช และกรรมธิการคนอื่นๆ ได้เข้าไปให้กำลังใจนายจุลพงษ์ด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“สรรเพชญ” หนุนรัฐบาลเดินหน้า “คนละครึ่งพลัส” มองโครงการมีประสิทธิภาพ รัฐบาลกระตุ้นเศรษฐกิจถูกจุด ช่วยลดภาระค่าครองชีพประชาชน
"นายกฯอนุทิน" เปิดงานประกวดร้องเพลง "เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย" ซีซั่น 2 ย้ำเพลงไทยหล่อหลอมวินัย-ชีวิต ก่อนร่วมเป่าแซกโซโฟน เพลงลาวดวงเดือน
“กองทัพภาคที่ 2” รายงานความเคลื่อนไหว “ทหารเขมร” ป่วนไม่เลิก ยิงหนังสติ๊กก่อกวน ตะโกนด่ายั่วยุไทย
"เกาหลีใต้" เอาจริง เล็งอายัดทรัพย์ "ปรินซ์ กรุ๊ป-ฮุยวัน กรุ๊ป" โยงค้ามนุษย์-อาชญากรรมออนไลน์ ตอบโต้ลวงพลเมืองทำงานผิดกฎหมายในกัมพูชา
กต.เผยวงประชุม JBC ไทยเตรียมแจ้ง "กัมพูชา" สร้างรั้วสุดเขตพื้นที่ชายแดน พร้อมถกแก้ปัญหาปชช.เขมรรุกล้ำอธิปไตย ไม่คุยเรื่องอื่น
โซเชียลอธิบายชัดเจน เหตุ "รถพยาบาล" ไม่เคลื่อนไปข้างหน้า หลังหนุ่มจอดกระบะขวาง ทำผู้ป่วยวิกฤตเสียชีวิต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​