No data was found

สัญญาณคืนอำนาจ! “เทพไท” คู่ปรับ “พท.” ชี้ “ทักษิณ” รอดคดี112 น้องสาวใกล้พ้นมลทินกลับบ้านอย่างสะดวกโยธิน

กดติดตาม TOP NEWS

สัญญาณคืนอำนาจ! "เทพไท" คู่ปรับ "พท." ชี้ "ทักษิณ" รอดคดี112 น้องสาวใกล้พ้นมลทินเตรียมกลับบ้านตามสูตร "ทักษิณโมเดล" เหลือคดีจำนำข้าวคุก 5 ปี

TOP News รายงานข่าว เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “สัญญานการคืนสู่อำนาจของ“ระบอบทักษิณ” ชัดขึ้นเรื่อยๆ” มีเนื้อหาว่า หนทางการหวนสู่อำนาจของระบอบทักษิณ กำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นไร้อุปสรรคใดๆทั้งสิ้น หลังจากได้จับมือฮั้วอำนาจกับกลุ่มอนุรักษ์นิยมแล้วทุกอย่างก็เป็นไปอย่างสะดวกโยธิน ทั้งคดีความของคุณทักษิณ ชินวัตร ที่ยังเหลืออยู่ 1 คดี เกี่ยวกับการกระทำผิด ม.112 ซึ่งกำลังรอคำสั่งของอัยการสูงสุด ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ถ้าหากอัยการสูงสุดมีคำสั่งไม่ฟ้อง คุณทักษิณก็จะไม่มีคดีเป็นชนักติดหลังเลย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนของคุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตรนั้น ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีคำพิพากษายกฟ้องไปแล้ว 2 คดี ยังคงเหลือเพียงคดีเดียวเท่านั้น ที่ศาลฎีกาฯมีคำพิพากษาไปแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ นอกนั้นแทบจะไม่ต้องลุ้นคำพิพากษาแต่อย่างใดเลย เห็นได้ชัดจากกรณีที่อัยการสูงสุด (อสส.) ชี้ขาดไม่อุทธรณ์คดีโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี อดีตเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) โดยมิชอบไปแล้ว

 

ตามสูตร”ทักษิณโมเดล”ถ้า”ยิ่งลักษณ์” กลับมาเหลือคดีจำนำข้าวคุก5ปี

ล่าสุดที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติเอกฉันท์ ไม่อุทธรณ์คำพิพากษาของศาลฎีกาฯ คดีโรดโชว์สร้างอนาคตประเทศไทย ส่งผลให้คุณยิ่งลักษณ์ ไม่มีคดีใดๆค้างเหลืออยู่ในชั้น ป.ป.ช.อีกต่อไป ยังคงเหลือ คดีละเว้นการปฎิบัติหน้าที่ ไม่ระงับยับยั้งความเสียหายในโครงการรับจำนำข้าว ถูกศาลฎีกาฯพิพากษาจำคุก 5 ปี เท่านั้น หลังจากนี้หนทางการควบคุมอำนาจรัฐ ในการปกครองประเทศของคุณทักษิณ ผ่านรัฐบาลชุดนี้ จะราบรื่นและง่ายดาย และจะเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางการเมืองมากที่สุดในประเทศไทย รวมถึงคุณยิ่งลักษณ์ จะได้เดินทางกลับประเทศไทยได้อย่างสะดวก ไม่มีอะไรติดขัดเลย อย่าว่าแต่ไม่ต้องติดคุกเลยแม้แต่วันเดียวเท่านั้น อาจจะถึงขั้นไม่ต้องรับโทษเลยก็ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คึกคักวันวิสาขบูชาเวียนเทียนรอบต้นไม้นับพันต้น
ประชาชน นักท่องเที่ยว แห่ร่วมเวียนเทียนวันวิสาขบูชา
เวียดนาม แต่งตั้งประธานาธิบดีคนใหม่
ชายชาวจีนแกล้งหูหนวกเป็นใบ้ 20 ปี เพื่อหนีคุก
ชายอังกฤษที่ถูกกล่าวหาเป็นสายลับให้ฮ่องกงดับปริศนา
อิสราเอลเดือดควันออกหู 3 ชาติยุโรปเตรียมรับรองปาเลสไตน์
"หมอเหรียญฯ" ฉุนขาด พนง.แบงก์ดังทำตัวเป็นเกรียนหยาบ ลั่นไม่มาขอโทษเตรียมตัวตกงาน
"บิ๊กโจ๊ก" ลงพื้นที่ชลบุรี เปิดปฏิบัติการกวาดบ้านให้ป.ป.ช. ล่าชื่อถอดถอนแล้ว 14,000 ราย
“อองตวน” ปัดเอี่ยว หลังถูกโยงปมผจก.พิธีกรมวย คุกคามทางเพศดาราสาว
นายอำเภอบางละมุงเข้าร่วมโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนา "เนื่องในวันวิสาขบูชา"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น