No data was found

รวบไอ้เปี๊ยก เพิ่งออกจากคุกไม่นาน ตระเวนขโมยทุเรียน อ้างนำไปกิน

กดติดตาม TOP NEWS

เมื่อเวลา 16.30 น. ( 21 เม.ย.67 ) พ.ต.ท.ชัยณรงค์ จิตต์สุนทร สว.สส. พร้อมกำลังชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.บางละมุง เข้าจับควบคุมตัว เปี๊ยก อายุ 44 ปี ได้ที่บริเวณหลังศาลเจ้าแป๊ะกง นาเกลือ ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย คนร้ายตระเวณก่อเหตุ โขมยทุเรียนตามร้านขายทุเรียน ในเขตพื้นที่เมืองพัทยา

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องมาจาก เวลา 09.30 น. ของ วันที่ 12 เม.ย.67 ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายทุเรียนแห่งหนึ่ง ใกล้กับปากซอยโพธิสาร ฝั่งถนนพัทยา-นาเกลือ ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จับภาพนาทีคนร้าย เป็นผู้ชาย สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้ง ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง มาจอดหน้าร้านขายทุเรียน ก่อนลงไปขโมยทุเรียน แบบยกไปแบบทั้งเข่ง ก่อนจะหลบหนีไปทันที
โดย ป้าพิกุล อายุ 61 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ทุเรียนที่ถูกขโมยไปในวันนั้น เป็นทุเรียนพันธุ์พวงมณี ซึ่งเตรียมไว้ขายให้กับ นักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์สงกรานต์ โดย มีทั้งหมด 50 กิโล กิโลละ 250 บาท รวมมูล 12,500 บาท โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะรู้ว่าช่วงนี้ราคาทุเรียนสูง คงจะขโมยไปเพื่อนำไปขายต่อ และรู้สึกดีใจอย่างมาก ที่ตำรวจตามจับคนร้ายได้

ด้าน คนร้าย ในเบื้องต้น ให้การวกไปวนมา โดยยอมรับเพิ่งเสพยาบ้ามา อีกทั้งยังยอมรับสารภาพ ว่าเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิดจริง ส่วนสาเหตุที่ขโมยทุเรียน อ้างว่านำไปกิน แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ พบว่าเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่ถึง 6 เดือน ในคดีลักทรัพย์และเสพยาเสพติด อีกทั้งยังเคยตกตามสื่อต่างๆ เป็นข่าวเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2565 กรณีไปก่อเหตุขโมยกล่องเครื่องมือช่าง ที่ย่านนาเกลือ แต่พอพ้นโทษออกมา ก็ยังมาก่อเหตุทำผิดซ้ำอีก อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐ-ฝรั่งเศส ไม่เห็นด้วยรับรองรัฐปาเลสไตน์
พุทธศาสนิกชนชาวอยุธยา ร่วมเวียนเทียนเป็นพุทธบูชาวัดดัง เนื่องในวันวิสาขบูชา
คึกคักวันวิสาขบูชาเวียนเทียนรอบต้นไม้นับพันต้น
ประชาชน นักท่องเที่ยว แห่ร่วมเวียนเทียนวันวิสาขบูชา
เวียดนาม แต่งตั้งประธานาธิบดีคนใหม่
ชายชาวจีนแกล้งหูหนวกเป็นใบ้ 20 ปี เพื่อหนีคุก
ชายอังกฤษที่ถูกกล่าวหาเป็นสายลับให้ฮ่องกงดับปริศนา
อิสราเอลเดือดควันออกหู 3 ชาติยุโรปเตรียมรับรองปาเลสไตน์
"หมอเหรียญฯ" ฉุนขาด พนง.แบงก์ดังทำตัวเป็นเกรียนหยาบ ลั่นไม่มาขอโทษเตรียมตัวตกงาน
"บิ๊กโจ๊ก" ลงพื้นที่ชลบุรี เปิดปฏิบัติการกวาดบ้านให้ป.ป.ช. ล่าชื่อถอดถอนแล้ว 14,000 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น