หนุ่มใหญ่ ขับฟอร์จูนเนอร์ ป้ายแดง พุ่งชนประตูรั้วเหล็กทะลุเข้าบ้าน ย่านรามอินทรา ทรัพย์สินเสียหายเพียบ

หนุ่มใหญ่ ขับฟอร์จูนเนอร์ ป้ายแดง พุ่งชนประตูรั้วเหล็กทะลุเข้าบ้านพังยับ

หนุ่มใหญ่ ขับฟอร์จูนเนอร์ ป้ายแดง พุ่งชนประตูรั้วเหล็กทะลุเข้าบ้าน ย่านรามอินทรา ทรัพย์สินเสียหายเพียบ – Top News รายงาน

วันที่ 20 เม.ย.67 เมื่อเวลา 01.00 น. ตำรวจ สน.บางชัน รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายบริเวณแยกสวนสยาม ถนนรามอินทรา แขวงและเขตคันนายาว กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีแดง ป้ายแดง หมายทะเบียน บ – 8445 กรุงเทพมหานคร สภาพพุ่งชนประตูรั้วเหล็กด้านหน้าเข้าไปอยู่ภายในบ้านได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบมีรถยนต์ สีดำซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าวอีกคันได้รับความเสียหาย จากการตรวจภายในบ้านพบสิ่งของเครื่องใช้พังยับเยิน

เจ้าหน้าที่จึงนำรถยกมาดึงลากรถฟอร์จูนเนอร์ ออกจากตัวบ้าน ส่วนผู้ขับขี่เป็นชายอายุประมาณ 60-65 ปี นำตัวไปสอบปากคำที่ สน.บางชัน

ขับฟอร์จูนเนอร์ ป้ายแดง

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถามนายอรรถพงศ์ เปี่ยมธนเกียรติ เจ้าของบ้านกล่าวว่า ตนอาศัยอยู่กับแม่ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นที่บริเวณหน้าบ้าน จึงเดินไปดูพบมีรถยนต์พุ่งชนเข้ามาภายในบ้านตน จากนั้นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวได้เดินลงมาในสภาพลักษณะคล้ายคนเมาสุรา ไม่ได้สติ พูดจาวกวนไปมา และพูดว่าจะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ซึ่งนอกจากบ้านของตนจะพังแล้วยังพบว่ารถยนต์ที่จอดไว้ด้านหน้าก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน

เนื่องจากรถฟอร์จูนเนอร์ได้ขับพุ่งเข้าชนรถยนต์เก๋งอย่างรุนแรง ก่อนจะข้ามมาพุ่งชนประตูรั้วเหล็กทะลุเข้ามาติดคาอยู่ภายในบ้าน ซึ่งหลังจากนี้ตนจะเดินทางไปที่สถานีตำรวจนครบาลบางชัน เพื่อดำเนินคดีกับผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น