logo

“พีระพันธุ์” ย้ำติดตามสถานการณ์ “อิสราเอล-อิหร่าน” ใกล้ชิด เตรียมพร้อมแผนรับมือผลกระทบพลังงาน

“รมว.พลังงาน” ติดตามสถานการณ์อิสราเอล-อิหร่านใกลชิด สั่งเตรียมพร้อมแนวทางรับมือผลกระทบด้านพลังงาน

“พีระพันธุ์” ย้ำติดตามสถานการณ์ “อิสราเอล-อิหร่าน” ใกล้ชิด เตรียมพร้อมแผนรับมือผลกระทบพลังงาน – Top News รายงาน

พีระพันธุ์

จากกรณีสถานการณ์ความไม่สงบระหว่างอิหร่าน และอิสราเอลที่เกิดขึ้นในตะวันออกกลางขณะนี้ ล่าสุดวันนี้ (14 เมษายน 2567) ทางด้าน นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้โพสต์ข้อความในเพจเฟสบุ๊ก พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค – Pirapan Salirathavibhaga โดยระบุว่า..

ข่าวที่น่าสนใจ

“ขณะนี้ผมติดตามสถานการณ์สงครามอิหร่าน-อิสราเอลอย่างใกล้ชิด และสั่งการให้ท่านปลัดฯ และหน่วยงานทุกหน่วยของกระทรวงพลังงาน ติดตามรายงานสถานการณ์ คาดการณ์ผลกระทบ และแนวทางในการรับมือด้านพลังงานตลอดเวลาเช่นกัน พวกเราพร้อมทำงานเพื่อประเทศทุกสถานการณ์แม้อยู่ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ครับ ขอขอบคุณผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กระทรวงพลังงานทุกท่านครับ”

พร้อมติดแฮชแทก #พลังงานเพื่อคนไทย #มั่นคงเป็นธรรมยั่งยืนพลังงานเพื่อคนไทย #สู้ให้ทุกปัญหาพึ่งพาได้ทุกเรื่อง#รื้อลดปลดสร้าง #สงครามอิหร่านอิสราเอล #เตรียมความพร้อมรับมือด้านพลังงาน

ติดตามสถานการณ์

อิสราเอล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น