สุดคึกคัก “หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ปี 67” ค่ำคืนแรก นทท.ไทย-ต่างชาติ นับหมื่นคน แห่เล่นน้ำแน่น

สุดคึกคัก "หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ปี 67" ค่ำคืนแรก นทท.ไทย-ต่างชาติ นับหมื่นคน แห่เล่นน้ำแน่น

เมื่อคืนที่ผ่านมา (12 เมษายน 2567) เทศบาลนครหาดใหญ่ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และภาคีเครือข่ายด้านการท่องเที่ยว หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน กำหนดจัดงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ประจำปี 2567 “Hatyai Midnight Songkran 2024” ระหว่างวันที่ 12 – 13 เมษายน 2567

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวสร้างความสุข สร้างความประทับใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ก่อให้เกิดมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจการที่เกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมด้านการท่องเที่ยว

 

 

บรรยากาศงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ประจำปี 2567 ค่ำคืนแรกที่บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ทั้งจีน มาเลเซีย นับหมื่นคน แห่เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างคึกคัก พร้อมตื่นตาตื่นใจกับไฮไลต์สุดพิเศษกับการโชว์บินโดรนแปรอักษรกว่า 500 ลำ

 

ส่วนสถานการณ์การเดินทางเข้าพื้นที่ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 ผ่านด่านพรมแดนสะเดา โดยในปีพบว่ามีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเพิ่มขึ้น ประมาณ 12% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ด้านเศรษฐกิจที่ฟื้นตัว รวมถึงมาตรการขยายเวลายกเว้นการยื่นแบบ ตม.6 จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2567

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยันประชุม JBC ราบรื่น เดินหน้าปักปันเขตแดน แต่ไม่ยอมรับแผนที่ไทย 1 ต่อ 5 หมื่น
สระแก้ว หน้าด่านคลองลึก อ.อรัญประเทศ คนไทยรอข้ามแดนแถวยาวเหยียด
‘ชัยวัฒน์’ โพสต์เดือดถึงปลัดทส. ลั่นเจอกันที่ศาล เหตุหนังสือไล่ออกแชร์ว่อน
เหิมไม่หยุด โซเชียลเขมรเปิดภาพเตรียมพร้อมรบ "ทหารกัมพูชา" แต่งยูนิฟอร์มจัดเต็ม
คนไทยแห่ต่อคิวข้าม "ด่านคลองลึก" ไปทำงานฝั่ง "ปอยเปต" แถวยาวถึงตลาดโรงเกลือ ด้านเขมร ข้ามฝั่งมาบางตา
สมช. เตรียมถกด่วน ประเมินสถานการณ์ รับมือรัฐบาลกัมพูชาหยุดซื้อไฟ-เน็ตไทย
"ชาวบ้านมะมัง" สุดทน ลุกฮือต้าน "พระนักเทศน์ชื่อดัง" กลับวัด หลังไลฟ์สดยุ "ทหารกัมพูชา" ยิงคนสุรินทร์ ให้ตุยทั้งหมด
กต.สรุปผลประชุม JBC ไทย-กัมพูชา ลุล่วงด้วยดี ยกก้าวสำคัญจัดทำเขตแดน ช่วยลดตึงเครียด เตรียมถกอีกรอบกันยายนนี้
"กัมพูชา" ยอมเปิดด่านให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขตอบโต้ไทย สั่งห้ามนำเข้าผลไม้จาก "จันทบุรี"
“อนุทิน” มั่นใจ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ชิงยุบสภา แจงยังคุยกันปกติ ย้ำยึดประโยชน์ปชช.เป็นแนวทำงาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น