“พวงเพ็ชร” ยัน “นายกฯ” ยังไม่ส่งสัญญาณ ปรับ ครม. กำชับ รมต.เร่งทำงานเพิ่มมากขึ้น

พวงเพ็ชร ย้ำชัด นายกฯ ยังไม่ส่งสัญญาณปรับ ครม. และกำชับ รมต. เร่งทำงานเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการแก้ปัญหาในเรื่องปากท้อง เศรษฐกิจ การหารายได้เข้าประเทศ ซึ่งจะเน้นเรื่องการท่องเที่ยว

“พวงเพ็ชร” ยัน “นายกฯ” ยังไม่ส่งสัญญาณ ปรับ ครม. กำชับ รมต. เร่งทำงานเพิ่มมากขึ้น – Top News รายงาน

วันนี้ (2 เม.ย. 67) นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวการ ปรับ ครม. ว่า ยังไม่ได้รับทราบจากใคร ยังไม่ได้มีการติดต่อ หรือได้ยินเรื่องนี้ อีกทั้งนายกรัฐมนตรี ยังไม่มีการส่งสัญญาณอะไรมา ทุกคนทำงานเต็มที่ตามที่นายกรัฐมนตรีสั่ง โดยเฉพาะการแก้ปัญหาในเรื่องปากท้อง เศรษฐกิจ การหารายได้เข้าประเทศ ซึ่งจะเน้นเรื่องการท่องเที่ยว

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนคิดว่าหากมีการปรับ ครม. ในช่วงนี้ จะเหมาะหรือไม่นั้น เนื่องจากรัฐมนตรีเพิ่งเริ่มทำงาน นางพวงเพ็ชร กล่าวว่า ยังไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้รับสัญญาณจริงๆ ว่าจะมีการปรับ ครม. หรือไม่ แต่เมื่อได้งบประมาณ ก็เริ่มจะได้ทำงานกันแล้ว ต้องเร่งทำงานตามที่นายกรัฐมนตรีได้สั่งการ ที่นายกรัฐมนตรีบอกว่า ทุกคนยังขยันไม่พอ ก็ต้องเร่งทำงานเพิ่มมากขึ้น

ยังไม่ส่งสัญญาณ ปรับ ครม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​