“กรมสมเด็จพระเทพรัตนฯ” มีพระราชดำรัส ถึงสุขภาพพระองค์ ในโอกาส 107 ปี สถาปนาจุฬาฯ

"กรมสมเด็จพระเทพรัตนฯ" มีพระราชดำรัส ถึงสุขภาพพระองค์ ในโอกาส 107 ปี สถาปนาจุฬาฯ

“กรมสมเด็จพระเทพรัตนฯ” มีพระราชดำรัส ถึงสุขภาพพระองค์ ในโอกาส 107 ปี สถาปนาจุฬาฯ

เพจเฟซบุ๊ก “ดร ณัชร สยามวาลา Nash Siamwalla, PhD” โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ขอขอบคุณทุกท่าน ที่นอกจากจะมาร่วมงานในวันนี้แล้ว ยังมาร่วมอวยพรวันเกิด เรื่องสุขภาพสำคัญที่สุด ซึ่งเป็นไปตามวัยขณะนี้ยังเดินไหว แต่เดินเร็วไม่ค่อยดี หมอบอกห้ามล้ม ต้องค่อย ๆ เดิน ทุกคนเป็นกำลังใจให้พยายามรักษาสุขภาพให้ดี เวลานี้มีกิจการงานต่าง ๆ มากขึ้น แต่ความจำไม่ค่อยดี ต้องบันทึกไว้เข้าใจช้า แม้ถึงอายุจะเยอะกันแล้ว แต่ต้องพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ รวมทั้งได้ทำสิ่งที่มีประโยชน์ช่วยเหลือผู้อื่นและตนเอง มีอะไรก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน”

พระราชดำรัส

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาส ๑๐๗ ปีแห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (๒๖ มีนาคม ๒๕๖๗)

ทรงพระเจริญ

ขอบคุณภาพและพระราชดำรัสจากผศ. ดร. Arnond Sakworawich ครับ

 

 

ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้บรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตราด รวมแก๊งชาวจีน 9 ราย เตรียมนั่งเรือหนีออกนอกประเทศ พร้อมมือถือ 48 เครื่อง ไม่พบพาสปอตเอี่ยวค้ามนุษย์ เว็บพนัน และ สแกมเมอร์
นักวิ่งชลบุรีกว่า 4 พันคนร่วมกิจกรรม “แสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาตครั้งที่ 11 เฉลิมพระเกียรติฯ”
ศิษย์ยานุศิษย์และพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีแห่ผ้าแดงห่มองค์พระมหาเจดีย์ วัดบางพลีใหญ่กลาง สมุทรปราการ ความยาวกว่า 70 เมตร
ฉะเชิงเทรา เปิดงานนมัสการหลวงพ่อโสธร ประจำปี 2568 อย่างยิ่งใหญ่ ประชาชนร่วมงานคึกคัก
ฉะเชิงเทรา เดิน-วิ่งการกุศล BANPHO MINI MARATHON 2025 วิ่งริมแม่น้ำบางปะกง ชมทุ่ง กินกุ้ง กินปลา
"ดร.สามารถ" ขยาย 4 จิ๊กซอร์ภาพ ปิดตำนานหนี้ BTS จุดเริ่มกทม.ค้างจ่าย ถึงบทจบ "เสียดอกเบี้ยบาน"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​