No data was found

สั่งเด้ง “ผู้กำกับพญาไท” เซ่นกองปราบบุกจับ บ่อนไฮโล โจ่งครึ่ม

กดติดตาม TOP NEWS

สั่งเด้ง "ผู้กำกับพญาไท" เซ่นกองปราบบุกจับ บ่อนไฮโล โจ่งครึ่ม

สั่งเด้ง “ผู้กำกับพญาไท” เซ่นกองปราบบุกจับ บ่อนไฮโล โจ่งครึ่ม

จากกรณีที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำกำลังเข้าตรวจสอบชุมชนท้ายซอยอุรุพงษ์ 19 พระราม 6 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร หลังทราบว่ามีการลักลอบเปิดเล่นพนันไฮโลโดยไม่ได้รับอนุญาต

ทันทีที่เข้าหน้าที่ไปถึงพบกลุ่มนักพนันจำนวนมากกำลังจับกลุ่มเล่นพนันไฮโลอย่างโจ่งครึ่ม จึงแสดงตัวเข้าจับกุม เบื้องต้นสามารถจับกุมนักพนันได้จำนวน 40 คน แบ่งเป็นชาย 26 ราย หญิง 14 ราย พร้อมอุปกรณ์เล่นพนันจำนวนหนึ่ง เงินสดจำนวน 500 บาท

สั่งเด้ง ผู้กำกับพญาไท

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ชาวบ้านซึ่งเป็นญาติของนักพนัน ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า บ่อนดังกล่าวเปิดลักลอบเล่นมาได้สักระยะหนึ่ง มีนักพนันหมุนเวียนสลับผลัดเปลี่ยนเข้ามาเล่นไฮโลกันต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ซึ่งนักพนันส่วนใหญ่จะเป็นชาวบ้านในชุมชน และจะเตรียมข้าวของมาเล่นกันเอง โดยใช้พื้นที่ว่างท้ายซอยซึ่งเป็นริมทางรถไฟ เป็นสถานที่เล่น

จากนั้นตำรวจจึงนำตัวนักพนันทุกคนมาทำบันทึกการจับกุมที่กองบังคับการตำรวจทางหลวง ก่อนจะควบคุมตัวผู้ต้องหาทุกคนส่ง สน.พญาไท ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ล่าสุด พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีชา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ออกคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปช่วยราชการ โดยระบุว่า

ตามคำสั่งกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ลงวันที่ 27 มี.ค. 2567 เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณี เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2567 เวลาประมาณ 20.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เข้าจับกุมผู้ลักลอบเล่นพนัน ที่บริเวณท้ายซอยพระราม 6 ซอย 19 เขตราชเทวี กทม. ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สน.พญาไท

เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวเป็นไปอย่างโปร่งใส เป็นธรรม และมิให้เกิดความเสียหาย อาศัยอำนาจตามระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจ ไปช่วยราชการ ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2566 ข้อ 6 (2) จึงให้ พันตำรวจเอก วัชรวีร์ ธรรมเสมา ผู้กำกับการ สถานีตำรวจนครบาลพญาไท ช่วยราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 (ศปก.บก.น.1) โดยขาดจากต้นสังกัด เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 (รับผิดชอบ ศปก.บก.น.1) มอบหมาย ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

สั่ง ณ วันที่ 27 มี.ค.2567

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สตช.ปลดป้ายชื่อ “บิ๊กโจ๊ก” หน้าห้องทำงาน ถอดรูปออกจากทำเนียบผู้บังคับบัญชาบนเว็บไซต์ด้วย
สหรัฐ กระแสต้านยิวลามเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
โคราชประกอบพิธีบรรพชา สามเณรปลูกปัญญาธรรม 1ทศวรรษแห่งความดี 10 ปีแห่งความยั่งยืน
"สุรพงษ์" ลุยปัตตานี พัฒนาระบบขนส่งรถสาธารณะ เชื่อมแหล่งท่องเที่ยว อำนวยความสะดวกนทท.-ปชช.ในพื้นที่
ผู้โดยสารอินเดีย ซุกงูอนาคอนดาเหลือง 10 ตัวจากไทย
"3 รัฐมนตรี" ยืนยันไทยไม่แทรกแซงกิจการในเมียนมา พร้อมช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ย้ำจุดยืนห้ามรุกล้ำดินแดน
"หมอเหรียญฯ" ลั่นสัญญาลูกผู้ชาย รับปาก "ลุงตู่" สร้างโครงการวิสาหกิจการแพทย์ วันนี้ทำจริงไม่ขายฝัน
ภาคเอกชน เผยสถานการณ์เมียนมากระทบค้าชายแดน ลดลงร้อยละ 30 หากยืดยื้อส่อส่งผลรุนแรง
อากาศร้อนทำพ่อค้าแม่ค้าตลาดใหม่ชลบุรีบ่นอุบผักขึ้น กก. ละ 50 บาทไข่ขึ้นราคาแผงละ 6 บาท ทำคนจับจ่ายน้อยขายของยากไม่คึกคัก
แคมป์ปิ้งจีนที่ไห่หนานสุดคึกคัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น