“เจ๊จุก” ย้อนแรง พระแบบไหนที่ “พิธา” คู่ควรกราบไหว้ รับรองไม่มีเสียงวิจารณ์ให้เสียหาย

"เจ๊จุก" ย้อนแรง พระแบบไหนที่ "พิธา" คู่ควรกราบไหว้ รับรองไม่มีเสียงวิจารณ์ให้เสียหาย

วันที่ 19 มีนาคม 2567 เจ๊จุก คลองสาม ออกมาโพสต์ผ่านหวิตเตอร์ หรือ X ระบุว่า พระดังที่ลุงสมเยส(เด็ก) ควรพาพ่อพิธาไปกราบไหว้ขอพร คือ พระเหล่านี้เลยค่ะ รับรองไม่มีวิจารณ์ #พิธาลิ้มเจริญรัตน์ ให้เสียหายแน่นอน อ่อลืมบอกไปบางองค์(คน) ก็ไม่มีวัดอยู่ บ้างก็โดนปลดออกจากพระแล้ว ถ้าจะขอพรจากพวกท่านๆ ไปศาลฎีการัชดาเลยค่ะ ยืนหยุดขังให้ตะวันอยู่แถวๆริมถนนนั่นแหละ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

และยังโพสต์ต่ออีกว่า พรรคก้าวไกลเอาการเมืองไปหาพระ แต่พระ (บางรูป) พวกนี้เอาพระไปหาการเมือง พวกกีบไม่ด่าบ้างเหรอ ว่าทำไมไม่สึกออกมาสู้ทางการเมืองซะเลยละ  พวกมึงมันแค่ประสาทแดกคะ เพราะคลั่ง #พิธาลิ้มเจริญรัตน์ จนเกินไป

 

แถมยังเคลื่อนไหวต่อ จะบาปขนาดไหนกันคะ  ไปขอใช้ที่ของวัดเพื่อจัดงานพบปะกัน หลวงพ่อก็อนุญาตให้ใช้แล้ว ขอเข้ากราบหลวงพ่อท่านผูกแขนให้เป็นศิริมงคลท่านก็ทำ แต่พอท่านเตือนสติให้คำสอน บริวารทั้งหลายไม่ถูกใจก็พากันด่าท่านเสียๆหายๆ #พิธาลิ้มเจริญรัตน์ และ ส.ส.เขต1 ก้าวไกลไม่คิดจะออกมาแอคชั่นอะไรหน่อยรึคะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น