ฝากขัง “ครูเปรม” เจ้าตัวย้ำคำเดิม ไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป พร้อมเอ่ยขอโทษผู้เสียหาย

ฝากขัง "ครูเปรม" เจ้าตัวย้ำคำเดิม ไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป พร้อมเอ่ยขอโทษผู้เสียหาย

จากกรณีที่ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้จับกุม นายวัชรวิทย์ หรือ ครูเปรม อายุ 28 ปี ได้ที่ ห้องพักครู โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสงขลา หลังสืบสวนจนทราบว่านายเปรมได้ทำการปล่อยคลิปลับขณะร่วมหลับนอนกับอดีตลูกศิษย์สาวหลายสิบคน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ความคืบหน้าล่าสุด เช้านี้ (16 มี.ค.) พนักงานสอบสวน สน.แสมดำ ได้ควบคุมตัวนายเปรมไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีทำการฝากขังผัดแรก ซึ่งระหว่างที่พนักงานสอบสวนกำลังควบคุมตัวนายเปรมไปขึ้นรถนั้น ผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามถึงข้อเท็จจริงต่างๆ และนายเปรมก็ยังยืนยันว่า ตนเองได้มีการถ่ายคลิปขณะร่วมหลับนอนจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยดังกล่าว ซึ่งนายเปรมอ้างว่าคลิปนั้นหลุดออกมาหลังจากที่ตนเอาโทรศัพท์มือถือไปซ่อม เพราะก่อนหน้านี้ตนได้ลบคลิปให้อดีตแฟนดูทุกครั้งหลังร่วมหลับนอน

โดยนายเปรมอยากจะขอโทษ ครอบครัวและผู้เสียหาย ที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโซเชียลมีเดีย โดยตนรู้สึกสำนึกผิดเป็นอย่างมาก และยอมรับว่าตอนนั้นมีความคึกคะนองที่อยากจะถ่ายคลิปเก็บไว้ดูกับอดีตแฟนแค่ 2 คนเท่านั้น

 

 

 

 

 

ส่วนทางด้านคดีความพันตำรวจเอก ปรีชา หนูสลุง ผู้กำกับการ สน.แสมดำ เปิดเผยกับทีมข่าวผ่านทางโทรศัพท์ว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้มีการแจ้ง 3 ข้อกล่าวหา คือ พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 แต่ไม่เกิน 18 ปี เพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งมีลักษณะลามก” โดยท้ายคำร้องขอพนักงานสอบสวนได้มีการคัดค้านประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีผู้เสียหายเป็นเด็กและเยาวชน

นอกจากนี้ ผู้กำกับการ สน.แสมดำ ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีญาติของนายเปรมมาติดต่อขอเยี่ยมหรือทำเรื่องขอยื่นประกันตัวแต่อย่างใด และนายเปรมเองก็ไม่ได้มีภาวะเครียดให้เห็นเมื่อต้องอยู่ในห้องควบคุมตัว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สมชาย-ทนายนกเขา" พร้อมคณะ ยื่นร้องบช.ก.เอาผิด "แพทองธาร" ผิดอาญาว่าด้วยความมั่นคงรัฐ
"ผบ.ทบ." แสดงจุดยืนยึดมั่นระบอบประชาธิปไตย พร้อมทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ย้ำในเวลานี้ “คนไทยต้องสามัคคี”
"โฆษกฮุน เซน" กร้าวสุด ลั่นไม่มียุคไหน ไทยกลัวกัมพูชาเท่านี้แล้ว หยันเรื่องอธิปไตยดินแดนไม่มีพี่น้อง
"นายกฯ" ยังไม่ลาออก ยุบสภา ขออภัยคนไทย ผิดหวัง "ฮุนเซน" ปล่อยคลิป ทำความเข้าใจซ้ำกองทัพ ย้ำร่วมมือป้องอธิปไตย
"ชาดา" เห็นใจนายกฯโดน "ฮุนเซน" หักหลัง แต่เลี่ยงรับผิดชอบไม่ได้ เหตุคนไทยเสียความรู้สึก
"พงศ์พรหม" ยก "ภท." ได้ใจมากสุด "ปชป." สอบตก "รทสช." ลำบากตัดสินใจถอนตัวรัฐบาล
ถ้า "นายกฯอิ๊งค์" เลือกลาออก ส่อง 6 แคนดิเดตผู้นำคนต่อไป
"ลีดเดอร์ชิพโพลล์" ม.รังสิต เผยปชช.ส่วนใหญ่ ไม่เชื่อศักยภาพรัฐบาล แก้ปัญหาพิพาทไทย-กัมพูชา "กองทัพไทย" ได้รับเชื่อมั่นสูง
คปท.ชุมนุมหน้าทำเนียบ กดดัน "นายกอิ๊งค์" ลาออก เซ่นคลิปเสียงคุย "ฮุนเซน"
โฆษกฮุนเซนเย้ยไม่มียุคใดที่ไทยจะกลัวกัมพูชาเท่ายุคฮุนเซน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น