“ลิซ่า BLACKPINK” ทำ “ญาญ่า” เสียอาการหนัก กลางงานแฟชั่นโชว์ “Louis Vuitton” เมืองปารีส

“ลิซ่า BLACKPINK” ทำ “ญาญ่า” เสียอาการหนัก กลางงานแฟชั่นโชว์ “Louis Vuitton” เมืองปารีส

“ลิซ่า BLACKPINK” ทำ “ญาญ่า” เสียอาการหนัก กลางงานแฟชั่นโชว์ “Louis Vuitton” เมืองปารีส Top News รายงาน  

 

 

 

 

ลิซ่า BLACKPINK

 

 

ฮือฮาทั่วโซเชียลกันเลยทีเดียว หลังจากที่ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” หมดสัญญากับค่ายวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดเก่า เมื่อเดือนสิงหาคม 2566 ที่ผ่านมาและทั้ง4สาว BLACKPINK ก็ต่อสัญญากับวายจีเฉพาะกับกิจกรรมกลุ่มในนามของวงเท่านั้น แล้วล่าสุด “ลิซ่า” ออกมาปรากฏตัวที่งานแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2024 ของแบรนด์ “Louis Vuitton”

 

 

ที่เป็นโชว์พิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ “Nicolas Ghesquière” (นีกอลา แฌ็สเกียร์) ดีไซส์เนอร์และครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของหลุยส์วิตตอง “ลิซ่า” ถูกเชิญมานั่งฟรอนต์โรว์

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

 

พร้อมสวมชุดจากแบรนด์หลุยส์วิตตอง มากับลุคสวยสวมเสื้อแจ็กเก็ตปักหลายประดับโดดเด่น ที่เป็นจากคอลเล็ดชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2018 จากผลงานของ Nicolas Ghesquière นั่นเอง และถือกระเป๋าแฟชั่นรุ่น Pic Trunk ที่ดีไซส์เป็นกล้องถ่ายรูปสุดเด๋

 

 

 

ซึ่งราคาของกระเป๋าใบนี้อยู่ที่ประมาณ 358,000 บาท เสื้อแจ็กเก็ตราคาอยู่ที่ 670,000 บาท รองเท้าราคาอยู่ที่ 49,000 บาท และสร้อยคอ 153,200 บาท รวมแล้วลุคนี้ราคากว่า 6,567,000 บาท และคาดว่าไอเทอมต่างๆ กำลังขายหมดในไม่ช้านี้แน่นอน

 

 

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์ เมื่อ “ลิซ่า” ได้พบกับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” House Ambassador ของ Louis Vuitton จากประเทศไทยภายในงานด้วย โดย ญาญ่า เป็นนักแสดงที่ ลิซ่า แอบปลื้มมานาน จนวันนี้ได้กระทบไหล่ พูดคุยกันแล้ว ถือเป็นอีกโมเมนต์ที่ประทับใจสุด ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกว่าการเปิดตัวนี้ของ “ลิซ่า” ก็ยิ่งตอกย้ำการร่วมงานกับบริษัทเครือ LVMH อย่างเป็นทางการ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือหนาหูออกมาก่อนหน้านี้ และหากมีอะไรเคลื่อนไหวทาง TOP DARA จะรีบออกมาอัดเดทอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น