กรมควบคุมโรค เผย ยอดติดเชื้อ 25 เมษา ยัง2 พันกว่า เสียชีวิตถึง 11 ราย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 ล่าสุด วันที่ 25 เม.ย. 64 สถานการณ์ยิ่งทรุดลงอย่างต่อเนื่อง โดยยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 พบสูงถึง 2,438 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสมแล้วจนถึงวันนี้ 55,460 ราย มียอดผู้เสียชีวิตต่อเนื่อง โดยวันนี้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มถึง 11 ราย และหายป่วยแล้ว 547 ราย

ทั้งนี้ เป็นการติดเชื้อในประเทศ 2,433 ราย เป็นผู้ป่วยใน กทม. 1,078 ราย โดยมีการค้นหาเชิงรุก 282 ราย เป็นผู้ป่วยในระบบบบริการและสอบสวนโรค 2,151 ราย

2021 04 25 9 34 40

ขณะเดียวกันต้องจับตา เพราะเมื่อวันที่ 25 เม.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เปิดเผยกับสำนักข่าว “Top News” ถึงกรณีที่มียอดผู้ติดเชื้อรายวันเพิ่มสูงมากขึ้นทุกวันว่า ขณะนี้เป็นช่วงที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการเก็บยอดสะสมผู้ติดเชื้อหลังเทศกาลสงกรานต์

เมื่อถามว่า รัฐบาล และศบค.จะมีมาตรการที่เข้มข้นขึ้นออกมาอีกหรือไม่หรือไม่ รวมถึงเสียงประชาชนเรียกร้องให้มีการล็อคดาวน์ หรือประกาศเคอร์ฟิวส์ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า จากนี้จะมีมาตรการออกมาอีก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก