ผกก. 2สน. สั่งกักตัวตำรวจ  หลังจับผู้ต้องหาติดโควิด

ผกก. 2สน. สั่งกักตัวตำรวจ หลังจับผู้ต้องหาติดโควิด

ผู้กำกับฯ สองโรงพักออกหนังสือสั่งกักตัวตำรวจ หลังจับกุมผู้ต้องหาป่วยเป็นโควิด เร่งตรวจหาเชื้อด่วน

วันที่6 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทาง พ.ต.อ.คุณเดช ณ หนองคาย ผกก.สภ.ตะกั่วป่า มีหนังสือให้ข้าราชการตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า จำนวน 15 นาย ที่สัมผัสใกล้ชิดปฏิบัติตามมาตรการการกักตัวในที่พักอาศัย Self Quarantine เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 3 กันยายน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรตะกั่วป่าได้ร่วมกันจับกุมตัว ผู้ต้องหาคดียาเสพติด (ยาไอซ์)

 

จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาควบคุมตัว สภ.ตะกั่วป่า โดยนำตัวผู้ต้องหาตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่ รพ.ตะกั่วป่า ผลการตรวจเป็นบวก สถานีตำรวจภูธรตะกั่วป่า จึงได้มีคำสั่ง ให้ข้าราชการตำรวจสัมผัสใกล้ชิดปฏิบัติตามมาตรการกักตัวในที่พักอาศัย Self Quarantine จำนวน 15 นาย ตั้งแต่วันที่ 4-17 กันยายน โดยมี นายตำรวจชั้นสัญญาบัตร จำนวน 5 นาย และชั้นประทวนอีก 8 นาย ต่อมาวันที่ 5 กันยายน สาธารณสุขอำเภอได้เข้าทำการสอบสวนโรคข้าราชการตำรวจ พร้อมนำเข้ากักตัว ณ โรงแรมปาล์มซีนเนอรี่ หมู่ 2 บ้านน้ำเค็ม ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา มีกำหนดการกักตัว วันที่ 5-17 กันยายน

 

DdCYrLUH 349057

 

เช่นเดียวกับที่ สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พ.ต.อ.อำพล จันทกูล ผกก.สภ.โคกกลอย มีคำสั่งกักตัวข้าราชการตำรวจ โดยวันที่ 3 กันยายน ชุดสืบสวน สภ.โคกกลอย เข้าจับกุม 3 ผู้ต้องหา ตรวจสอบพบว่า 1 ในผู้ต้องหาติดเชื้อโควิด-19 จึงให้ข้าราชการตำรวจ สภ.โคกกลอย จำนวน 13 นาย ทำการกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 4-17 กันยายน โดยมีตำรวจชั้นสัญญาบัตรจำนวน 5 นาย และชั้นประทวนอีก 8 นาย ซึ่งทางทีมสอบสวนโรคของสำนักงานสาธารณสุขเข้าตรวจหาเชื้อ

 

ล่าสุดทางศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 จังหวัดพังงา รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อรายใหม่ ประจำวันที่ 6 ก.ย.64 เวลา 06.00 น. พบผู้ติดเชื้อภายในจังหวัดพังงา 16 ราย ในพื้นที่ อ.ตะกั่วป่า 15 ราย และ อ.ท้ายเหมือง 1 ราย ผู้ป่วยทุกรายอยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษาใน รพ.

 

ประกาศรายวัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก