“นายกฯ” รับแจกเงินดิจิทัลล่าช้าไป 30 วัน ย้ำต้องพิจารณารอบคอบ ให้โปร่งใส

"นายกฯ" รับแจกเงินดิจิทัลล่าช้าไป 30 วัน ย้ำต้องพิจารณารอบคอบ ให้โปร่งใส

“นายกฯ” รับแจกเงินดิจิทัลล่าช้าไป 30 วัน ย้ำต้องพิจารณารอบคอบ ให้โปร่งใส  Top News รายงาน 

 

แจกเงินดิจิทัล

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

18 ก.ค.67 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวถึงการลงพื้นที่จังหวัดสกลนครพบปะประชาชน และถูกทวงถามถึงโครงการดิจิตอลวอลเล็ต 10,000 บาท โดยยอมรับว่าขณะนี้ล่าช้าไป 30 วัน แต่ได้บอกประชาชนไปแล้ว พร้อมฝากสื่อมวลชนช่วยประชาสัมพันธ์ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน

ต้องรับฟังความคิดเห็นทุกภาคส่วน โดยเฉพาะการทำให้แน่ใจว่า มีความโปร่งใสซึ่งเรามีความมั่นใจในเรื่องนี้อยู่แล้ว มีการตั้งคณะกรรมการที่ถูกต้องขึ้นมา และผู้ว่าธนาคารแห่งประเทศไทยเอง ก็เพิ่งเห็นเอกสาร ขอเวลาในการทำความเข้าใจกับข้อมูลที่มีการท้วงติงมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น