ส่องพฤติกรรมคนใกล้ชิด ส.ส. เดียร์  หนุนม็อบล้มเจ้า ฝักใฝ่การเมืองโจมตีรัฐบาล

ส่องพฤติกรรมคนใกล้ชิด ส.ส. เดียร์ หนุนม็อบล้มเจ้า ฝักใฝ่การเมืองโจมตีรัฐบาล

ใกล้ชิดกันดีถึงขั้นที่ว่า คอกีฬาเค้ารู้กันทั่วเรื่องความสัมพันธ์ฉันเพื่อนร่วมงาน ของ “มาดามเดียร์” กับ “เบลล์ ขอบสนาม” ที่มีพฤติกรรมแสดงออกทางการเมือง เลือกข้างสนับสนุนม็อบ 3 นิ้ว เดินหน้าล้มล้างรัฐบาล แถมมีแนวคิด ปฎิรูปสถาบันฯ

จะปฏิเสธว่าไม่ใช่พวกเดียวกันไม่รู้จะทันรึเปล่า เมื่อคนใกล้ชิด ที่สนิทถึงขั้นเปิดตัวร่วมงานด้วยกัน ระหว่าง นางวทันยา วงษ์โอภาสี หรือ มาดามเดียร์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กับ “เบลล์ ขอบสนาม” ซึ่งมีความคิดเห็นทางการเมืองฝักใฝ่มุ่งหวังโจมตีรัฐบาล และสนับสนุนม็อบที่มีแนวคิดปฏิรูปสถาบันกษัตริย์

 

223519

 

นายอรรถพล ไข่ทอง หรือ “เบลล์ ขอบสนาม” ผู้ก่อตั้งและเจ้าของเพจ “ขอบสนาม” ซึ่งเพจดังกล่าวมีหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวเรื่องราวในแวดวงกีฬาไทย โดยปัจจุบัน “มาดามเดียร์” หรือ นางวทันยา วงษ์โอภาสี ได้เข้าไปพัวพัน และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเพจ พร้อมทั้งนำพา บริษัท ขอบสนาม จำกัด สื่อออนไลน์สายกีฬา ไปเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ NMG

 

223524

 

ที่ผ่านมา ”เบลล์ ขอบสนาม” ได้ประกาศจุดยืน และอุดมการณ์ทางการเมืองซ้ำๆหลายครั้ง ผ่านหน้าเพจเฟชบุ๊กส่วนตัว มุ่งเน้นสนับสนุนม็อบปฏิรูปสถาบันกษัตริย์ มิหนำซ้ำยังมองว่า ส.ส.พรรคก้าวไกล เหล่านี้ คือ ไอดอล ของตัวเค้าเอง

ทว่าที่มากไปกว่านั้นคือ “เบลล์” ได้แสดงออกชัเดเจนโดยการชู 3 นิ้ว ถ่ายภาพโชว์ว่อนโซเชียล พร้อมทั้ง โพสต์ภาพ – แชร์ภาพ เหตุการณ์ เผาป้อมตำรวจ และทรัพย์สินทางราชการ ประหนึ่งสนับสนุนการกระทำดังกล่าว

 

C7CA2AE4 5B73 4287 B631 EC6380221532 768x1307 1

 

 

40EABB59 F2FE 46A1 B07F C3A2B35D8047 768x719 1

ในขณะเดียวกัน ส.ส. เดียร์เอง ซึ่งก็เป็น นักการเมือง ฟากฝั่งรัฐบาล แต่กลับเลือกที่จะสนับสนุนร่วมงานกับบุคคลที่มีแนวคิดต่อต้านรัฐบาล ต่อเรื่องดังกล่าว สังคมจึงมีข้อกังขาว่า เหล่านี้ เป็นเรื่องที่เหมาะสม ทำได้? หรือเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ เพราะอะไร? ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณส่วนบุคคล ให้วิเคราะห์ และพิจารณากันเอาเอง

 

223525

 

223520

 

223521

 

223522

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก