ปกครอง – ตร.เชียงใหม่ บุกจับร้านดังบนดาดฟ้า รวบนักดื่มไม่สนโควิด 25 ราย

ปกครอง – ตร.เชียงใหม่ บุกจับร้านดังบนดาดฟ้า รวบนักดื่มไม่สนโควิด 25 ราย

ฝ่ายปกครอง ร่วมกับ ตร.เชียงใหม่ นำกำลังเข้าจับกุมร้านหรูบนดาดฟ้ากลางเมือง หลังเปิดใหันั่งดื่มกินแอลกอฮอล์ช่วงโควิด-19

เจ้าพนักงานฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่, บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ดำเนินการจับกุมสถานประกอบการ ชื่อ“Cleo Sky bar” เป็นร้านอาหารซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 22/2 อาคารคลีโอ ชั้นดาดฟ้า ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยเปิดให้บริการและมีลูกค้าใช้บริการภายในร้านโดยมีการบริโภคสุราและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

Capture2

โดยได้จับกุมผู้ประกอบการ 1 ราย โดยกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 แบบบูรณาการ เป็นร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม โดยได้ยินยอมให้ลูกค้าบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านและพื้นที่ต่อเนื่อง”

Capture

พร้อมกันนี้ได้จับกุมผู้ใช้บริการได้อีก 24 ราย โดยกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 แบบบูรณาการ ห้ามการบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม และพื้นที่ต่อเนื่องตลอดเวลาที่เปิดให้บริการ เจ้าพนักงานชุดจับกุมจึงได้ดำเนินการทำบันทึกจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 25 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Capture3

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก