ปกครอง – ตร.เชียงใหม่ บุกจับร้านดังบนดาดฟ้า รวบนักดื่มไม่สนโควิด 25 ราย

ฝ่ายปกครอง ร่วมกับ ตร.เชียงใหม่ นำกำลังเข้าจับกุมร้านหรูบนดาดฟ้ากลางเมือง หลังเปิดใหันั่งดื่มกินแอลกอฮอล์ช่วงโควิด-19

เจ้าพนักงานฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่, บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ดำเนินการจับกุมสถานประกอบการ ชื่อ“Cleo Sky bar” เป็นร้านอาหารซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 22/2 อาคารคลีโอ ชั้นดาดฟ้า ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยเปิดให้บริการและมีลูกค้าใช้บริการภายในร้านโดยมีการบริโภคสุราและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

โดยได้จับกุมผู้ประกอบการ 1 ราย โดยกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 แบบบูรณาการ เป็นร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม โดยได้ยินยอมให้ลูกค้าบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านและพื้นที่ต่อเนื่อง”

พร้อมกันนี้ได้จับกุมผู้ใช้บริการได้อีก 24 ราย โดยกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 แบบบูรณาการ ห้ามการบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม และพื้นที่ต่อเนื่องตลอดเวลาที่เปิดให้บริการ เจ้าพนักงานชุดจับกุมจึงได้ดำเนินการทำบันทึกจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 25 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ซีพี" เปิดมหกรรม "CP Innovation Exposition & Symposium 2025" ยิ่งใหญ่ รวมพันธมิตรไทย–เทศ สร้างเครือข่ายนวัตกรรมสู่ศตวรรษที่ 2 มอบรางวัล Chairman Awards เชิดชู 82 ผลงานนวัตกรรม พร้อมโชว์เทคโนโลยี AI–หุ่นยนต์ล้ำสมัยครั้งแรกในไทย
ชีวิตรันทด! พ่อร้อง "ปวีณา" ขอสังกะสี 5 แผ่นซ่อมเพิงพักหลังคา ลูกชายวัย 9 ขวบถูกรถทับก้นฉีก แม่ป่วยจิตเวช ครอบครัวยากจน
กาง 5 ข้อกฎหมายไทย ปราบม็อบเขมรป่วน เอาผิดคนรุกล้ำอธิปไตย ก่อความวุ่นวาย โทษหนักถึงประหาร
“รองปรินดา” ขับเคลื่อนระบบแลกเปลี่ยนข้อมูลสุขภาพ
มอบสิ่งของพระราชทานแก่ราษฏรผู้ประสบภัยในพื้นที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
ทหารช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายป้องกันน้ำท่วม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​