ฟ้าผ่านักเตะกลางสนามดับ (คลิป)

โศกนาฏกรรมกลางสนาม นักฟุตบอลอินโดนีเซีย ถูกฟ้าผ่าเสียชีวิต ระหว่างเตะนัดกระชับมิตร

 

คลิปที่แชร์กันในโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นนาทีที่นักฟุตบอลเคราะห์ร้าย ถูกสายฟ้าฟาดลงมาตรง ๆ ขณะอยู่ในสนาม ซิลี-วังกี สเตเดียม เมืองบันดุง จังหวัดชวาตะวันตก เป็นเหตุให้เขาล้มลงไปนอนแน่นิ่ง ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ผู้เสียชีวิตทราบชื่อในวลาต่อว่า เซปเทน ราฮาร์จา วัย 35 ปี สังกัดสโมสร FBI ซูบัง ถูกฟ้าผ่าขณะเตะนัดกระชับมิตรกับทีม FC บันดุง เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ จากคลิปยังเห็นเพื่อนนักเตะที่อยู่ด้านหลัง และน่าจะเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดต่อหน้าต่อตา ทรุดลงไปนั่งกับพื้น

มีรายงานว่า หลังเกมการแข่งขันดำเนินไปได้ 15 นาที เกิดฟ้าผ่าลงมาครั้งแรก แต่ไม่ได้ลงมาที่สนาม ครั้งที่สองโดนนักเตะเคราะห์ร้ายตรง ๆ

ขณะเกิดเหตุ ไม่มีฝนตก แต่ท้องฟ้ามีเมฆครึ้มทางทิศใต้และฝั่งตะวันออกของสนาม สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่า ราฮาร์จายังหายใจอยู่หลังจากโดนฟ้าผ่า ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และเสียชีวิตไม่นานหลังจากนั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” ยัน "กัมพูชา" ยังใช้ไฟไทย 6 จุด วอนอย่าสนใจ “ฮุน เซน” ชี้ปมการเมืองต้องระวัง
"กองกำลังบูรพา" อนุโลมให้ชาวเขมร ผ่าน 4 ด่านสระแก้ว เดินทางข้ามแดน-กลับภูมิลำเนา จุดละไม่เกิน 1,000 คนต่อวัน
"ทภ.1" ยอมผ่อนผันให้ชาวเขมร ผ่านด่านคลองลึก สระแก้ว วันละไม่เกิน 1,000 คน เวลาเปิด-ปิดเหมือนเดิม
ขายของใกล้กัน ! พ่อค้าเสื้อผ้า พ่อค้าน้ำหอม ยกพวกตีกันยับ เหตุเปิดเพลงดัง ตักเตือนไม่พอใจ แจกของลับ
“ฮุน เซน” รับตำแหน่งเสธ.กองทัพกัมพูชา ดูแลด้านส่งเสบียง พร้อมปลุกใจทหาร อย่ากลัวการโจมตีของศัตรูที่รุกราน
จันทบุรี ด่านชายแดนไทยเปิดประตูใหญ่เป็นปกติกัมพูชายังยึดแนวทางเดิมปิดสนิท
"อ.ไชยันต์" แนะ “นายกฯอิ๊งค์” เป็นตัวเอง ตัดสินใจลาออก-ยุบสภา ชี้การเมืองไทยไม่มีเสถียรภาพ
รอดหวุดหวิด! คนขับรถบรรทุกจีนเล่าวินาทีหนีตาย เหตุ 'สะพานพังขาด' ในกุ้ยโจว
พลิกโฉม "ท่าเรือกรุงเทพ" สู่สมาร์ทคอมมูนิตี้ รองรับเรือสำราญ
"ฮุน เซน" เล่นใหญ่ แต่งชุดทหาร บินเยี่ยมกำลังพลชายแดน "อุดรมีชัย" คนไทยเมนต์รัว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น