สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

ส.ส.ชลบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ ทำงานคุ้มเงินภาษีประชาชน แวะให้กำลังใจ ตร.ก่อนเดินทางไปประชุมคณะอนุกรรมาธิการความมั่นคง

กดติดตาม TOP NEWS

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 บริเวณทางแยกเข้า อ.บ้านบึงฝั่งขาเข้า อ.เมืองชลบุรี “ส.ส.เป้า” นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง ส.ส.ชลบุรี เขต 4 พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้เดินทางไปประชุมคณะอนุกรรมาธิการ ด้านความมั่นคง มีวาระในการประชุม เพื่อจัดสรรงบประมาณ ให้กับหน่วยงานความมั่นคง ตำรวจ ทหาร ที่อาคารรัฐสภาระหว่างเดินทาง “ส.ส เป้า” ได้ ได้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. บ้านบึงตั้งจุดสกัดกวดขันจับกุมรถบรรทุกดิน-หิน ผิดกฎหมาย จึงได้แวะไปพูดคุย สอบถามและให้กำลังใจ จนท.ตร.สภ.บ้านบึง ที่ปฏิบัติหน้าที่ กวดขันรถบรรทุก ดิน-หิน ที่ไม่คลุมผ้าใบ บรรทุกน้ำหนักเกิน ตลอดแนวถนนสาย บ้านบึง – หนองรี พร้อมให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ รถบรรทุกที่ไม่คลุมผ้าใบที่กระบะบรรทุก

นั้นสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนผู้ร่วมใช้รถใช้ถนน มีรถบรรทุกที่บรรทุกดิน-หิน เกินอัตราที่กฎหมาย กำหนด ทำให้ถนนหลวงชำรุดพังเสียหาย อีกทั้งยังวิ่งแช่ขวา สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน ทำให้การจราจรติดขัดอีกด้วย
“ส.ส.เป้า” กล่าวว่า “ผมกำลังเดินทางเข้าร่วมประชุมอนุกรรมาธิการความมั่นคง ในวันนี้หน่วยงานกองทัพบก เข้าชี้แจงการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี 2567 ต่ออนุกรรมาธิการฯ นั่งรถผ่านมาก็เห็นด่านตำรวจก็เลยลงไปพูดคุยให้กำลังใจ ในการปฎิบัติหน้าที่ อะไรที่พอจะอำนวยความสะดวกสบายให้กับพี่น้องผู้ใช้รถใช้ถนนได้ เราต้องร่วมมือกันครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น