ปชป. ขอบคุณ ส.ส.รัฐบาล-ฝ่ายค้าน ไว้วางใจ“เฉลิมชัย”  

ปชป. ขอบคุณ ส.ส.รัฐบาล-ฝ่ายค้าน ไว้วางใจ“เฉลิมชัย”  

โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ขอบคุณ ส.ส.ทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน ที่ลงมติไว้วางใจ “เฉลิมชัย”

วันที่ 4 ก.ย. – นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงผลการลงมติในญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ ว่า ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงของสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน ที่ได้ลงมติไว้วางใจให้นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ที่ถูกยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ มี ส.ส. เป็นจำนวนมากที่ได้ฟังการชี้แจงของนายเฉลิมชัยแล้วยอมรับว่าชี้แจงได้ดี มีเหตุผล ไม่มีเรื่องทุจริตใดๆ ไม่ได้ทำให้รัฐเกิดความเสียหาย และคำชี้แจงของนายเฉลิมชัย ทำให้ประชาชนได้เห็นความตั้งใจในการทำงาน ด้วยความมุ่งมั่นที่คิดถึงประชาชนและพี่น้องเกษตรกรเป็นที่ตั้ง ข้อเท็จจริงที่สำคัญผลจากการทำงานของนายเฉลิมชัย มีมากมายหลายโครงการที่ประสบความสำเร็จอย่างเป็นระบบและยั่งยืน

 

นายราเมศกล่าวว่า การทำงานทุกอย่างแน่นอนว่ามีทั้งการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และการทำงานเพื่อมุ่งแก้ปัญหาในระยะยาวให้เกิดความยั่งยืนแก่ประชาชน แต่หลักการที่สำคัญถ้าตั้งต้นด้วยยึดประโยชน์ของส่วนรวมย่อมนำไปสู่ความสำเร็จ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเกือบทุกจังหวัดทำงานร่วมกับนายเฉลิมชัยตลอดระยะเวลาที่ผ่าน โดยนายเฉลิมชัยไม่ได้แบ่งว่า ใครจะเป็นฝ่ายค้านหรือฝ่ายรัฐบาล เพราะประชาชนในทุกเขตพื้นที่คือสิ่งสำคัญที่นายเฉลิมชัย ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยึดมั่นเสมอว่าประชาชนทุกคนจะต้องได้รับการดูแลอย่างเสมอภาคและเท่าเทียมกัน ส.ส. ทุกคนจะทราบการทำงานของนายเฉลิมชัยเป็นอย่างดี

 

นายราเมศ กล่าวตอนท้ายว่า การตรวจสอบถ่วงดุลในระบอบประชาธิปไตยผ่านการยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจคือสิ่งที่สวยงาม ฝ่ายค้านก็ต้องทำหน้าที่ ทุกคนก็ต้องเข้าใจ แต่เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการตรวจสอบ ต่อจากนี้ทุกคนก็ต้องร่วมกันทำงานเพื่อประชาชนและประเทศชาติต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก