“บิ๊กตู่”เปิดโชว์กระเป๋าดราม่า ยัน ไม่ห่วง ย้ำ สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

“บิ๊กตู่”เปิดโชว์กระเป๋าดราม่า ยัน ไม่ห่วง ย้ำ สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

นายกฯ ย้ำ ชี้แจงไปทั้งหมดแล้ว ขอให้พูดสิ่งที่เป็นประโยชน์ดีกว่า พร้อมเปิดกระเป๋าดราม่า โชว์เอกสารมีทุกกระทรวง ระบุ ไม่ห่วงวันโหวตลงมติ ชี้ สัตว์โลก ย่อมเป็นไปตามกรรม

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ระบุว่า ชี้แจงไปหมดแล้วก็มาชี้แจงอีกที และก็ไม่ฟังเหตุผลซึ่งกันและกัน ก็เป็นวิถีทางประชาธิปไตยที่เขาว่ากัน พูดซ้ำเดิมกัน ชี้แจงแล้วก็ต้องมาพูดใหม่ เป็นระเบียบของสภา ที่วันสุดท้ายฝ่ายค้านที่เป็นผู้เสนอญัตติต้องมาพูดสรุป นายกพูดสิ่งที่นายกพูดไปแล้ว พูดในสิ่งที่เป็นประโยชน์ดีกว่า ส่วนจุดไหนที่ฝ่ายค้านเสนอ ที่คิดว่าเป็นประโยชน์จะสามารถนำไปปรับใช้ได้นั้น นายกรัฐมนตรีตอบว่า กำลังหาอยู่

พร้อมกันนี้นายกรัฐมนตรีได้เปิดกระเป๋าเอกสารที่เป็นประเด็นโชว์ต่อสื่อ พร้อมชี้ให้ดูว่า นี่เป็นข้อมูลที่เตรียมมาชี้แจงมีทุกกระทรวง อยู่ในนี้ ทุกเรื่องมีหมด

S 136413224 S 136413225

เมื่อสื่อมวลชนสอบถามว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงใช่หรือไม่ นายกรัฐมนตรีตอบว่า จะห่วงอะไร สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม ก่อนที่นายกฯจะเดินทางกลับ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก