สวนกระแสโควิด นักธุรกิจหนุ่ม ทุ่ม 40ล้าน เปิดเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม

สวนกระแสโควิด นักธุรกิจหนุ่ม ทุ่ม 40ล้าน เปิดเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม

นักธุรกิจหนุ่มเมืองระยอง สวนกระแสโควิด-19 ทุ่ม 40ล้าน เปิดเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม เอาใจสายคาเฟ่สุดชิล ขายเครื่องดื่มและเบเกอรี่ราคาหลักสิบแต่วิวหลักล้าน ริมแม่น้ำระยอง บรรยากาศป่าชายเลน พระเจดีย์กลางน้ำ ปอดใหญ่ใจกลางเมือง

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ว่าที่ ร.ต.พิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ รอง ผบช.ภ.2 รรท.ผบก.ภ.จว.ระยอง นายสุพจน์ ต่ออาจหาญ นายอำเภอเมืองระยอง นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมแสดงความยินดีและเปิดร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขาระยองริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำระยอง ต.ปากน้ำ อ.เมืองระยองอย่างเป็นทางการ โดยมีนายวัชรินทร์ นางรัตนา นายวสินธ์ และนายธนภัทร ล่องดุริยางค์ ผู้บริหารสาขาระยอง ริเวอร์ไซด์ ให้การต้อนรับ

 

S 14573641

IMG 20210903 104832

 

ชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวถึงแนวคิดและจุดเด่นของร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ว่า “เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมียม ที่มีความโดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร ผ่านการคิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีครัวซองเฮอริเทจที่นำเข้าจากฝรั่งเศสมาอบเสิร์ฟทุกวัน รวมถึงเครื่องดื่ม กาแฟสดระดับพรีเมียม ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการถ่ายทอดมาจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียน ‘Vincenzo Bellini’ ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลาและเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์แห่งความสุขและเพื่อมอบสุนทรียภาพในการรับประทานเบเกอรีและเครื่องดื่มระดับพรีเมียมให้กับพี่น้องชาวไทย”โดยล่าสุด Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู)ได้เปิดสาขาแห่งใหม่ ระยองริเวอร์ไซด์อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ เป็นสาขาที่ 2 ของจังหวัดระยอง โดยเปิดจำหน่ายเบเกอรี่อบสด พร้อมเครื่องดื่มระดับพรีเมียม โดยเฉพาะครัวซองต์ที่ได้นำเข้าจากฝรั่งเศสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แป้งบางกรอบ หอม ฉ่ำเนย สไตล์ต้นตำรับแท้ๆ ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นในราคาที่จับต้องได้ เพื่อเอาใจนักชิม สายคาเฟ่ ชาวเมืองระยอง สำหรับร้านสาขาแห่งที่ 2 นี้ มีความพิเศษคือการออกแบบร้านที่แตกต่างจาก 75 สาขาทั่วประเทศ ตั้งอยู่ในจุดแลนด์มาร์คแห่งแรกในภาคตะวันออก อยู่ริมแม่น้ำระยอง มีการออกแบบให้กลมกลืนกับภูมิทัศน์ริมแม่น้ำของจังหวัดระยอง และมีส่วนที่พัฒนาการท่องเที่ยวของจังหวัดระยองด้วย ซึ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา 2 ปีที่โควิด-19รุมเร้าประเทศไทย แต่ ธุรกิจ ของเบลลินี่ ยังเปิดได้ และมีการยอมรับอย่างดี โควิดทำให้เรามีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เพราะลูกค้า มีการเลือกสินค้าที่ปลอดภัย เบลลินี่ มีสินค้าใหม่สด ผลิตเองภายในร้าน ผลิตวันต่อวันไม่มีขบวนการต้องนำส่ง ลูกค้าจึงมั่นใจ มาอุดหนุนทุกวัน เพราะได้รับของใหม่ทุกวัน

 

วสิน

 

กนกอร ทิพยพรกุล ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจคัดสรร และเบลลินี่ พรีเมี่ยม กล่าวว่า เบลลินี่ มีสินค้าให้เลือกกว่า 100 รายการ มีครัวซองอบใหม่ทุกวัน ราคาเริ่มต้นที่คนไทยเข้าถึงได้ เราต้องการยกคอนเซปต์ ในสไตล์ของ ยูโรเปี้ยนสไตล์ของร้านเบอเกอรี่เฮาส์ มาบริการควบคู่กับ บรรยากาศแลนด์มาร์คใจกลางเมืองจุดที่เป็นปอดของคนระยอง ซึ่งจะทำให้ การชิมเบอเกอรี่ การจิบเครื่องดื่ม ได้อย่างมีความสุขมีสุนทรีมากยิ่งขึ้น จุดเด่นของสินค้า คือเรามีทีมพัฒนาสินค้า และทุกเดือนจะมีสินค้าใหม่ออกมา ส่วนเครื่องดื่มจะมีเมนูที่สนับสนุนภาคเกษตร เช่นมะยงชิด ที่เราเหมาสวนมะยงชิดจากเกษตรกร เพื่อเสริฟความเป็นไทยสไตล์ ส่วนกาแฟ ก็มีแบรนด์พิเศษ จึงมีสไตล์เฉพาะ และกลุ่มเค๊กกลุ่มขนม เราก็มีส่วนสนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าเราอยากให้เป็นศูนย์รวมในการให้โอกาส สำหรับคนท้องถิ่น ซึ่งความตั้งใจของ เรา มองว่าจะนำแบนของคนไทย ไปทั่งโลกเพื่อให้ ชื่อเสียงและฝีมือของคนไทย ดังไปทั่วโลกได้

 

วิว1

IMG 20210903 103410

 

ด้าน นายวสินธ์ ล่องดุริยางค์ อายุ 31 ปี ผู้บริหารร้าน Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) สาขา ระยองริเวอไซด์ กล่าวว่า การลงทุนด้วยงบประมาณ กว่า 40ล้านบาท เรามีความตั้งใจนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานเบเกอรี่และกาแฟระดับพรีเมี่ยมให้กับพี่น้องชาวจังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียง ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ เพื่อรังสรรค์ให้เป็นเบเกอรี่แสนอร่อยอบสดใหม่ทุกวัน บริการพร้อมเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ และเมนูหลากหลาย ในบรรยากาศริมแม่น้ำระยอง แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่มีการนำงบประมาณ 400-500ล้านมาพัฒนาให้เป็นแหล่งทอ่งเที่ยว เป็นปอดที่ยิ่งใหญ่ของเมืองระยอง เราจึงมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้นั่งเรือชมทิวทัศน์ สองฝั่งแม่น้ำระยอง ชม พระเจดีย์กลางน้ำ สะพานข้ามแม่น้ำระยองและการพายเรือคายัค

 

IMG 20210903 103410 1

 

สำหรับร้านเบลินี่ฯ สาขาระยองริเวอร์ไซด์แห่งนี้ ได้เลือกทำเลสุดพิเศษ มอบเป็นความสุขที่จับต้องได้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำระยอง เพื่อให้ลูกค้าได้จิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศสบายๆ มีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor พร้อมมุมถ่ายภาพไม่ซ้ำใคร โดยพร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น.ของทุกวัน ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการของภาครัฐในการลดความเสี่ยงในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางร้านจึงได้เปิดบริการให้นั่งรับประทานในร้าน หากเป็น Indoor (ห้องปรับอากาศ)เปิดให้นั่งได้ 50% ของที่นั่ง และภายนอก Outdoor เปิดให้นั่งได้ 75% ของที่นั่ง..

IMG 20210903 094325

อัจฉรา ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก